Dù mọi người có khen bạn trông đẹp và trẻ hơn tuổi đến đâu thì số lượng trứng vẫn giảm từ sau khi bạn bước sang tuổi 35…

Xem thêm tại: http://cachlamme.blogspot.com/2014/0...-thai-khi.html


1. Dù ở độ tuổi 40, bạn có khỏe mạnh thế nào thì trứng của bạn vẫn cứ là 40 tuổi. Chất lượng và số lượng trứng của một số phụ nữ sẽ giảm nhiều hơn bạn nghĩ. Đây là một vấn đề khó đánh giá bởi chúng ta không thực sự nhìn thấy trứng để có thể làm điều đó, ngoại trừ trong suốt chu trình thụ tinh nhân tạo.


2. Dù mọi người có khen bạn trông đẹp và trẻ hơn tuổi đến đâu thì cũng chẳng có liên quan gì đến việc mang thai. Số lượng trứng vẫn giảm từ sau khi bạn bước sang tuổi 35.


3. Bạn biết nhiều phụ nữ mang thai ở tuổi 40. Nicole Kidman cũng là người mang thai khi đã lớn tuổi. Đúng là có nhiều phụ nữ vẫn có thể có thai và sinh ra những đứa con khỏe mạnh ngoài tuổi 40 nhưng theo thống kê thì con số đó không nhiều. Và những trường hợp ngoại lệ mà bạn biết không làm thay đổi sự thật rằng tuổi của phụ nữ sẽ làm giảm lượng trứng có thể thụ thai ở họ. 4. Và ngay cả khi có thai ở độ tuổi 40 trở đi, bạn cũng sẽ dễ gặp nhiều vấn đề và nguy cơ hơn với cái thai của mình.


5. Dù những người phụ nữ khác trong gia đình bạn như bà ngoại, mẹ, chị gái… rất mắn đẻ và bà bạn vẫn có con khi 45 tuổi nhưng buồng trứng và chất lượng trứng của bạn vẫn có thể bị giảm khi bạn ở độ tuổi 40.

6. Khi bạn quyết định mang thai, bạn sẽ không thể đạt điều đó thông qua tập thể dục quá thường xuyên và chăm sóc tốt bản thân. Theo ước tính, phụ nữ 38 tuổi chỉ còn 10% trứng. Từ thời điểm đó trở đi, khả năng sinh sản của phụ nữ sẽ giảm dần hàng năm và đó là một trong những nhân tố lớn nhất ảnh hưởng khả năng thụ thai của họ.

7. Việc bạn bị sẩy thai cách đây 2 năm khi bạn 43 tuổi không có nghĩa bạn sẽ ít có khả năng mang thai hơn. Tuy nhiên, thật không may, tỉ lệ sẩy thai sẽ cao hơn với những phụ nữ ở độ tuổi 40.

8. Mặc dù bạn không trải qua sự mãn kinh nhưng bạn vẫn ít có khả năng thụ thai khi ngoài 40. Chu kỳ kinh nguyệt dừng lại không phải là điều duy nhất khiến bạn không có thai. Để có thể thụ thai, phụ nữ cần lượng hocmon kích thích nang trứng khỏe mạnh, trứng có chất lượng, số lượng trứng nhiều và các vấn đề liên quan đến việc thụ thai.

Thông tin cửa hàng
Shop Hàng Mỹ 100% USA - “Gian hàng cho các sản phẩm từ Mỹ”


Website: http://www.hangmy123.com/


Địa chỉ: 354 Ngô Gia Tự P4, Q10, TP.HCM, Việt Nam hoặc 4080west First street,Santa Ana, CA, 92703, USA


Hotline : Ms Tâm (Việt Nam) 0908-66-9797 (có Viber) – (USA)

001714.657.8766 (có Viber)


Email: phamtttam@gmail.com
YM/skype: phamtttam
FB: www.facebook.com/shopsua208

Các bài khác cùng chuyên mục: