Lễ hội Philharmonic của thành phố Oklahoma đã tăng lên từ đống tro tàn của Oklahoma Dàn nhạc giao hưởng đã được thành lập cách trở lại trong năm 1938 Oklahoma nhạc giao hưởng đã được thực hiện nổi bật nhất là ba người đàn ông, Ralph Rose vào năm 1938, và sau đó Victor Alessandro và Guy Francis Harrison trong những thập kỷ tới theo. Trong thời gian này, dàn nhạc giao hưởng Oklahoma đã phổ biến cả ở cấp quốc gia và quốc tế, chủ yếu là do chương trình phát thanh trên Đài Tiếng nói Mỹ và Mutual Radio Network. Tại sao nên mua Ve may bay di Oklahoma ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Sau sự tan rã của ban nhạc vào năm 1988, Joel Levine, thông qua sự hợp tác của lãnh đạo thành phố khác và các quỹ từ năm tập đoàn Oklahoma trên, thiết lập thành phố Oklahoma Philharmonic. Levine giờ là các dây dẫn và âm nhạc giám đốc của OKC dàn nhạc giao hưởng, khiến cho nó trở thành tổ chức lớn nhất của nghệ thuật biểu diễn ở bang Oklahoma. Xem thêm Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ tại đây.

Lễ hội Philharmonic của thành phố Oklahoma thực hiện từ tháng Chín đến tháng Năm, và các tính năng Series Concert Discovery Gia đình và hàng loạt cổ điển và hiện ra. Buổi hòa nhạc kỳ nghỉ và các buổi hòa tiếp cận cộng đồng cũng được tiến hành. Thông qua các buổi biểu diễn của mình, OKC dàn nhạc giao hưởng, mà tổ chức kỷ niệm 20 năm vào năm 2008, phục vụ để tạo ra một ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng bằng cách nâng cao đời sống văn hóa của mình và khuyến khích đánh giá cao âm nhạc cho dàn nhạc, qua đó góp phần tăng trưởng và cải thiện của cộng đồng thông qua hợp tác với các cơ quan nghệ thuật. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Các tình nguyện viên Oklahoma City Orchestra League hỗ trợ OKC dàn nhạc giao hưởng về tài chính, và cũng có thể thực hiện các chương trình tiếp cận giáo dục. Các OKC Philharmonic có một loạt các chương trình xếp hàng cho mùa giải 2009-2010 mà có thể đưa các công dân của OKC vào một cuộc hành trình âm nhạc tuyệt vời. Khách của khách sạn OKC người xảy ra được trong thành phố vào thời điểm đó cũng có thể xem các buổi hòa nhạc (đặt phòng trước yêu cầu) được tổ chức bởi thành phố Oklahoma Philharmonic, chủ yếu là tại Civic Center Music Hall ở OKC.

Các bài khác cùng chuyên mục: