Bạn đang tìm kiếm những mẫu sofa đẹp rẻ, sofa hà nội, hãy tìm đến công ty Nhà Xinh Plaza để có được bộ sưu tập bàn ghế sofa đẹp và thời thượng, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu sofa đẹp rẻ bán chạy nhất hiện nay

Trên thị trường đồ dùng nội thất, mẫu sofa đẹp được nhiều người yêu thích là mẫu đẹp mà có nhiều tính năng và công dụng. Với thiết kế theo kiểu hiện đại, mẫu sofa đẹp rẻ mã SFD05 làm căn phòng sử dụng sang trọng và thu hút sự chú ý của nhiều người, tiện lợi cho người sử dụng. Sử dụng mẫu sofa đẹp này trong không gian của những căn chung cư cao cấp, có những khung cửa sổ bằng kính là một kết hợp hoàn hảo, sẽ hoàn thiện hơn nếu như nội thất bên cạnh màu tối, sẽ làm nổi bật phòng khách.

Thông số sản phẩm
Chất liệu giả da Cleo
Khung gỗ sồi cao cấp qua xử lý chống cong vênh
Kích thước 3400x1800x700
Giá bán sản phẩm 17.500.000 Đ
Bảo hành 1 năm
Xuất xứ Nhà Xinh Plaza
Lưu ý: Mọi thông số sản phẩm nêu trên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Giảm 10% trên giá trị sản phẩm nếu khách hàng sử dụng khung gỗ keo.
Bộ sưu tập mẫu sofa đẹp của công ty Nhà Xinh Plaza
Bổ sung và làm đa dạng thêm cho bộ sưu tập mẫu sofa đẹp sẽ đáp ứng hầu hết những nhu cầu của khách hàng. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng của những sản phẩm trong bộ sưu tập hoặc là theo thiết kế mới dựa trên những mẫu có sẵn không phải khó khăn để tìm được sản phẩm bàn ghế sofa vừa ý. Nếu khách hàng quan tâm nhiều về chất liệu có thể đến trực tiếp showroom để xem nhiều mẫu sofa da đẹp khác.
>> Xem thêm: sofa hiện đại nhất hiện nay
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH
Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Tel : 0463 278 789
Hỗ trợ 24/7 : 0975 90 3333 - 0914.11.8383
Nguồn: http://nhaxinhplaza.vn/sofa-dep/sofa-dep-ma-sfd06.html

Các bài khác cùng chuyên mục: