Bảo tàng Đường sắt Oklahoma là một điểm thu hút lớn ở thành phố Oklahoma, có một sự pha trộn độc đáo của di sản và kỹ thuật khéo léo. Bộ sưu tập đáng chú ý tại bảo tàng bao gồm đầu máy diesel, một đầu máy hơi nước, xe chở khách, xe chở hàng và cabooses. Các đầu máy diesel của quá khứ đang trong tình trạng làm việc đầy đủ và thường xuyên hoạt động của các bảo tàng. Bạn có thể là một phần của cưỡi xe lửa họ sắp xếp. Ve may bay di Oklahoma là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Các cưỡi xe lửa cung cấp cho bạn một kinh nghiệm đi du lịch trong toa tàu cổ và cabooses hoàn hảo duy trì và phục hồi. Bảo tàng hoạt động các chuyến xe lửa trên các ngày thứ Bảy đầu tiên và thứ ba mỗi tháng. Vào tháng Chín, các chuyến xe lửa diễn ra chỉ vào ngày thứ bảy đầu tiên, trong khi vào tháng họ hoạt động đi xe chỉ vào ngày thứ bảy thứ ba. Đặc biệt là trẻ em sẽ tận hưởng chuyến đi xuống theo dõi di sản mà có hành khách đối với trung tâm thành phố Oklahoma City. Đây là Missouri, Kansas và Texas đường sắt cũ. Tin hot: Vé máy bay đi Oklahoma từ Hà Nội cho mọi người.

Một bảo tàng là tất cả về cuộc triển lãm, và tại Bảo tàng Đường sắt Oklahoma bạn sẽ tìm thấy bảo tồn cán chứng khoán, cấu trúc và hiện vật của một thời đã qua - không phải là quá xa trở lại, chỉ là 19 và 20 thế kỷ. Bảo tàng cung cấp một cái nhìn độc đáo vào vận chuyển bằng đường sắt và đường sắt đường phố trong thế kỷ qua, cũng như ý nghĩa của nó trong sự phát triển của Oklahoma.


Một trong những sự kiện đặc biệt của Bảo tàng Đường sắt Oklahoma tổ chức là ngày với Thomas Engine Tank. Điều này biểu tượng đầu máy hơi nước của trẻ em đến thăm mỗi tuần cho một ngày ra với Thomas. Tiệc sinh nhật cho trẻ em và các sự kiện đặc biệt khác cũng có thể được lưu trữ trong cabooses đây. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Bảo tàng Đường sắt Oklahoma là một trong những điểm đến gia đình tuyệt vời. Du khách sẽ tìm thấy bảo tàng này thuận tiện nằm gần khách sạn cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng và thoải mái. Nhiều khách sạn cũng thu xếp dịch vụ đưa đón đến các điểm đến chính thành phố Oklahoma.

Các bài khác cùng chuyên mục: