Đi về phía tây từ Joplin cùng I-44, chúng tôi đi qua để Tulsa OK. Tại ranh giới tiểu bang của liên bang trở thành một số điện thoại đường từ Missouri đến Tulsa Oklahoma. Trên đường đến Tulsa là Miami OK, và sòng bạc của nó. Có tổng cộng 9 sòng bạc để có được trò chơi của bạn đi. Đặt Ve may bay di Oklahoma du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Đó là về một ổ đĩa ba giờ để Tulsa, từ Joplin. Ở giữa đường cao tốc là một cửa hàng đồ ăn nhẹ giữa chừng phải dừng lại và thư giãn trong một câu thần chú. McDonalds có một nơi tốt đẹp và một bãi đậu xe rất lớn cho xe tải lớn và xe hơi. Bạn có thể ở lại qua đêm ở đây nếu bạn muốn quá. Không có hook-up tất nhiên chỉ là bãi đậu xe. Nó phụ thuộc vào thời gian bạn đi và khi bạn có kế hoạch để ngăn chặn cho ban đêm. Nếu bạn có thể làm cho nó vào Claremore có được cắm trại tại trung tâm hội chợ triển lãm.

Tiếp theo đặt để ngăn chặn có thể Claremore OK, nó là nơi sinh của Will Rogers. Có một công viên RV tại Trung tâm triển lãm Claremore, đó là khoảng năm dặm ngoài khơi tiểu bang. Họ có 44 kéo qua không gian với 40-30 và 4-50 AMP AMP các trang web. Bảo tàng tưởng niệm Will Rogers là một nơi tuyệt vời để có được thông tin và lịch sử về Will Rogers. Xem thêm Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ tại đây.

Tulsa là một nơi rộng lớn và xa lộ chạy qua giữa thành phố thông qua. Tôi đã từng sống ở đây trở lại trong đầu những năm 1980 và nó đã không phải là lớn sau đó. Tôi thích mua sắm, có rất nhiều nơi mua sắm. Nơi yêu thích nhất của tôi là cửa hàng phương Tây Drysdale về Memorial Drive.


Ngoài ra còn có một số nơi tốt để mua xe cắm trại của bạn ở đây, người bán hàng rất hợp lý mà còn cung cấp nhiều trại tốt. Tuy nhiên, Tulsa không có nhiều trại RV. Nó thực sự chỉ có một người khác là ở các thành phố xung quanh. Nếu bạn có kế hoạch ở lại qua đêm Tôi mạnh mẽ sẽ đề nghị đặt đặt chỗ trước. Google cắm trại Tulsa và xác định vị trí nơi gần nhất đến nơi bạn muốn. Chúng tôi thường dừng lại một xe tải dừng lại khi chúng tôi đi qua và có hai người rất tốt đẹp ở phía bắc Tulsa, cùng I-44. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Địa điểm để xem ở đây bao gồm Đại học Oral Roberts, Cầu nguyện Tower và tay cầu nguyện. Nằm ở góc của Harvard và Tám mươi đầu đường phía nam. Tulsa có một vườn thú rất đẹp và phía nam trong Jenks, OK là một hồ cá đẹp, phải nhìn thấy, nơi để đến thăm. Có một số khách sạn và nhà nghỉ để dừng lại ở nếu bạn nhận được đánh bắt quá muộn và cần một nơi để dừng lại.

Các bài khác cùng chuyên mục: