Cung cấp các hoạt động du lịch khác nhau: Oklahoma là một tiểu bang nằm ở trung tâm phía nam của Hoa Kỳ. Tên của nhà nước được lấy từ hai từ Choctaw Ấn Độ Okla và humma có nghĩa là người màu đỏ. Biệt danh không chính thức của nhà nước là Nhà nước Sớm và cư dân của nó được gọi là Oklahomans hoặc okies. Thành phố thủ đô của tiểu bang là thành phố Oklahoma. Kinh tế của tỉnh phát triển mạnh về nông nghiệp. Bởi sự đa dạng tuyệt vời của địa hình của nó, nó đã trở thành có thể đảm bảo vị trí hàng đầu là các nhà sản xuất chính của sản phẩm nông nghiệp. Tại sao nên mua vé máy bay đi Oklahoma ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Toàn bộ nhà nước đại diện cho nền nông thôn được rải rác với những hình ảnh như trang trại, trại chăn nuôi, và được trang trí với khung cảnh thiên nhiên phong phú. Những người có lợi ích trong hoạt động nông nghiệp và các sự kiện và muốn thưởng thức một số kinh nghiệm khác nhau trong kỳ nghỉ của họ ngoài các hoạt động du lịch tiêu biểu có thể tham gia một chuyến viếng thăm tiểu bang này.

Nữ hoàng du lịch nông nghiệp: Các kịch bản phổ biến của Mỹ nông thôn có thể được mô tả như sự kết hợp của hoàng hôn kỳ lạ đầy màu sắc, những vườn nho xanh dịu mắt, nhà máy rượu vang, trang trại hoa oải hương thơm, vv Những tình huống điển hình được phát triển mạnh mẽ nhất ở Oklahoma. Nếu du khách muốn có một số kinh nghiệm du lịch khác nhau, họ có thể đi thăm một số điểm du lịch mạo hiểm nông nghiệp có tài sản riêng của tiểu bang này. Hollow của Apple là một cửa hàng dành riêng cho sản xuất tất cả các mặt hàng liên quan đến táo. Một vườn táo ở gần đó là nguồn gốc của nguyên liệu của mình. Cửa hàng này bán các sản phẩm tự chế được cả hai tươi và miệng-nước. Xem thêm tin mới: Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ ở đây.

Các Nhà máy rượu Black Sheep là một tài sản cá nhân. Tuy nhiên, du khách có thể có một cái nhìn bên trong của nó và thưởng thức lưỡi của họ tại khu vực nếm nhỏ. Xô Quả cũng là một tài sản cá nhân mà là nổi tiếng trồng dâu nhỏ như trái cây. Các trang trại được mở cho đội khách ở một số tháng cụ thể trong năm. Công ty thương mại đầu tiên của tiểu bang mọc hoa oải hương là Lavender Hill Farm và Vineyard. Trang trại là một điểm thu hút khách du lịch vì nó cung cấp hướng dẫn du lịch và tổ chức các Lễ hội Lavender hàng năm. Nó cũng bán hoa oải hương làm các sản phẩm được hấp dẫn cho du khách. Bên cạnh đó, có rất nhiều trang trại khác, nhà máy rượu vang, và trại chăn nuôi liên tục được giúp đỡ nhà nước để gắn trên đỉnh cao của nông nghiệp du lịch.


Kỷ niệm đẹp phong phú: Bên cạnh những điểm thu hút nông nghiệp nêu trên, Oklahoma có nhiều trò giải trí khác cũng có khả năng nắm bắt sở thích của khách du lịch. Những người không thích nông nghiệp du lịch có thể khám phá những nơi này. G.W. Công viên động vật kỳ lạ là ngôi nhà của hơn 1.000 loài động vật và động vật hoang dã nước ngoài. Bảo tàng gen Autrey có người trở lại những ngày miền Tây cũ. Oklahoma City Zoo, một trong những vườn thú hàng đầu đánh giá của thế giới, có thể hài lòng bất kỳ du khách. Đó là một sự kết hợp hiếm hoi của động vật hoang dã và vườn thực vật. Comanche quốc gia Công viên nước là có để cung cấp cho những người cứu trợ nếu họ đang bận tâm bởi sức nóng hơi khó chịu của nhà nước. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Wichita Mountain Wildlife Refuge tổ chức một bộ sưu tập rộng của hệ thực vật khác nhau và các loài động vật. Loại cây khác nhau, chim, cá và động vật đất sống ở đây. Nơi trú ẩn này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để khách truy cập vào xem rất nhiều giống trong một khu vực giới hạn. Có Nescatunga Liên hoan Nghệ thuật mà, bằng cách hiển thị hàng thủ công của khu vực và tác phẩm nghệ thuật, thu hút một số lượng lớn du khách. Những nơi khác như Bảo tàng Nhà Sod, Pierson Gallery, vv là giá trị tham quan quá. Trong thực tế, tình trạng này là một kho các sự kiện thú vị và diễn biến đó mời các du khách đến tham gia lễ kỷ niệm của người đẹp nông nghiệp phong phú của nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: