Oklahoma City có tốt nhất của tất cả mọi thứ trong công viên. Có một số công viên lớn trong thành phố Oklahoma mà có thể những người yêu thích giải trí của hệ thực vật và động vật, thiên nhiên, cuộc phiêu lưu, thể thao, và nhiều hơn nữa. Mua Ve may bay di Oklahoma để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trung tâm Tự nhiên Martin Park tại 5000 W Memorial Road là nơi có nhiều loài cây bản địa, cây bụi và cây cũng như các sinh vật bản địa và 180 loài chim. Khách thăm chỉ có thể có được một cái nhìn thoáng qua của con cú, armadillo, sói đồng cỏ hay hươu, tùy thuộc vào thời gian trong năm mà họ truy cập. Bạn cũng có thể truy cập vào các đài quan sát đặc biệt để xem sóc trong hành động hoặc ao nước ngọt để nuôi rùa. Chương trình tự nhiên và hướng dẫn du lịch được cung cấp. Các điểm tham quan khác là một cửa hàng quà tặng, truy cập thư viện và một viện bảo tàng thực hành. Xem thêm Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ tại đây.

Các Will Rogers Park tại 3400 N Portland là một công viên 130 mẫu Anh với một nhà vườn ươm hơn 600 loài thực vật. Các tính năng công viên hồ nước, tăng vườn, rừng cây và các căn cứ dã ngoại. Những người yêu thích thể thao có một dĩa nhựa sân golf 18 lỗ, một bể bơi tiêu chuẩn Olympic và một trung tâm quần vợt. Ngoài ra còn có một Trung tâm công dân cao cấp và một giảng đường ngoài trời. The Ed Lycan viện ở đây có một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các loài xương rồng xương rồng.


Vườn Bách thảo Myriad 301 W Reno cung cấp một kinh nghiệm siêu thực. Đó là một khu vườn trong nhà và ngoài trời tuyệt đẹp với những con đường đá, ao nước ngọt và suối. Các Meinders vườn ở đây có mẫu vật cây bụi và cây lâu năm, trong khi Crystal cầu viện nhiệt đới là nơi có hệ thực vật và động vật kỳ lạ. Ngoài ra còn có một cửa hàng quà tặng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Các công viên của thành phố Oklahoma cung cấp một trải nghiệm mới mẻ cho người dân cũng như du khách mệt mỏi. Họ mất một đến trung tâm của thiên nhiên và cung cấp một cái nhìn mới về các loài bản địa của hệ thực vật và động vật. Một số các công viên khác ở Oklahoma City được chủ đề về động vật hoang dã và hấp dẫn khác bao gồm các thành phố Oklahoma Zoo, Express Clydesdales Barn, các Frontier City Theme Park và Công viên nước White Water Bay.

Thông qua dịch vụ đưa đón, khách sạn ở thành phố Oklahoma đảm bảo rằng khách hàng của họ có thể nhìn thấy tốt nhất của thành phố, và các công viên là rất thường xuyên các điểm đến du lịch được yêu thích nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: