Oklahoma cuộc phiêu lưu của bạn có thể được đa dạng như mười một hệ sinh thái trong tiểu bang. Bạn sẽ tìm thấy những cồn cát, núi, hồ đẹp và hoang dã hoang sơ. Mua Ve may bay di Oklahoma để khám phá thành phố đầy năng động này.

Nếu bạn thích các yếu tố chữa bệnh ở nước bạn chắc chắn nhất nên đến tồn Quốc gia Chickasaw. Các Bromide Spring đã được đánh giá cao vì tính chất dược liệu của nó trong hơn một trăm năm. Bạn có thể nhấp một ngụm và tìm ra nếu có bất kỳ phẩm chất trong nước sẽ làm cho bạn khỏe mạnh hơn. Khu vực này của Oklahoma từng là Vườn Quốc gia Platt. Nó đã được thay đổi đến khu vực tồn Quốc gia Chickasaw. Kích thước ban đầu chỉ chín trăm mẫu Anh và người yêu thương nó đến chết.


Khu vực tồn Quốc gia Chickasaw là nơi núi đáp ứng các thảo nguyên phía tây. Những con đường mòn đi bộ đường dài ở khu vực này bạn sẽ tận hưởng sự mát mẻ của khu rừng phía đông và có quan tâm boggling của đồng cỏ. Đi bộ dọc theo suối và xem hoa dại và đời sống hoang dã, nạp tiền cho mình với từng ngụm nước suối thuốc, ngắm cảnh hoàng hôn trên Hồ Cựu chiến binh. Bạn sẽ cảm thấy sạc và giác quan của bạn sẽ cảm ơn bạn. Xem thêm Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ tại đây.

Cuộc phiêu lưu bằng xe hơi trên núi Getaway Scenic Drive và điều trị cho mình để quan điểm của 200 năm cây sồi trắng cũ. Đưa bạn dọc theo cạnh của Winding cầu thang Khu vực hoang dã. Dừng lại ở đây và hãy tăng vào nơi hoang dã, bạn sẽ trải nghiệm hoang dã Oklahoma. Khu vực này sẽ giúp bạn lùi lại với cây cổ thụ, cuộc sống hoang dã phong phú của nó và bạn sẽ được đi bộ đường dài ở một khu vực ra khỏi con đường bị đánh đập. Nếu bạn đi bộ hơn một dặm, bạn sẽ có cảm giác rằng bạn đang một mình trên núi.


Đen Fork Mountain Wilderness là nơi mà các cảnh lái xe sẽ đưa bạn. Đây là một khu vực hoang dã mà bạn nên ghé thăm. Đây là nơi mà tất cả các khán đài cũ của cây vẫn còn nguyên vẹn. Đời sống thực vật vẫn giống nhau trong nhiều thế kỷ và cuộc sống hoang dã biết nó là an toàn ở đây. Con người hiếm khi truy cập vào đây để được chuẩn bị để chăm sóc nhu cầu của riêng bạn. Đi bộ vào khu vực này và trở lại có thể vất vả những con đường mòn không được duy trì đến công viên tiêu chuẩn, nếu bạn thích một thách thức và là con cháu định hình nó là giá trị các nỗ lực. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Tiểu sa mạc Sahara cung cấp gần hai ngàn mẫu đất để đi xe một ATV. Bạn có thể thuê một trong khu vực và qua đêm nếu một adrenaline rush là những gì bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy nó ở Little sa mạc Sahara.

Các bài khác cùng chuyên mục: