Du lịch thành phố giải trí Oklahoma


Khách du lịch đến thành phố bất kỳ mong muốn chi tiêu một thời gian thú vị, chủ yếu là để giải tỏa bản thân khỏi một lịch trình làm việc bận rộn. Các cơ sở vui chơi giải trí thành phố Oklahoma là những yếu tố chính góp phần vào sự nổi tiếng của thành phố giữa các du khách. Ve may bay di Oklahoma là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.
Đối với những người yêu nghệ thuật, cộng đồng nghệ sĩ của Quận Paseo Nghệ thuật sẽ là lý tưởng. Khu vực lịch sử này đã từng là một khu mua sắm, xây dựng vào năm 1929 Bạn sẽ tìm thấy 17 phòng trưng bày hoặc làm việc các hãng phim, các nhà hàng và quán bar. Ngoài ra còn có các bộ sưu tập đi bộ hàng tháng được gọi là Đầu tiên Friday có tính năng nếm rượu vang, nhạc sống và các cuộc biểu tình nghệ thuật. Xem thêm tin mới: Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ ở đây.


Đối với cảm giác mạnh tốc độ cao và phấn khích thực sự, Pole Position Raceway ở Tây Bắc lần thứ 36 và tháng Avenue là một lựa chọn tuyệt vời. Đây không phải là một đường đua cho các tay đua mở bánh hoặc xe thể thao, nhưng với tốc độ cao go-kart. Đấu trường trong nhà này cung cấp xe đua thực sự hứng thú cho những người lái xe và các khán giả. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của xe đua hay không, bạn sẽ không bao giờ thất bại để có được cảnh sát rồ ga lên đây với những âm thanh rung động của động cơ, lốp xe mà rít lên trên sàn bê tông, và xỏ lỗ không khí tuyệt go-kart đi du lịch tại 45 dặm một giờ điện khí khí quyển. Sau mỗi cuộc đua bạn có thể nhận được một đánh giá hiệu suất của bạn. Phần tốt nhất là bạn có thể thuê toàn bộ mương cho một bên hoặc gia đình thu thập tin, hoặc thiết lập một cuộc đua nhóm với bạn bè.
Để giải trí lành mạnh cho trẻ em, hãy thử các khóa học mini-golf tại ga Celebration. Ngay cả người lớn có thể chơi ở bất kỳ 3 đa dạng và đầy thử thách đầy đủ 18 lỗ khóa học golf thu nhỏ ở đây. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


White Water Bay ở thành phố Oklahoma là nơi bạn có thể thưởng thức một số nước dựa trên sự phấn khích tuyệt vời. Nó có tính năng 25 mẫu rides, slide, hồ bơi và tất cả mọi thứ bạn có thể tưởng tượng. Một số điểm nổi bật của công viên bao gồm các slide Mega-Wedgie sáu tầng-cao, ống đi xe Big Kahuna và Castaway Creek, nơi bạn có thể thả nổi nhàn nhã.


Những điều này và nhiều điểm tham quan khác thêm vào sự đa dạng của thành phố Oklahoma lựa chọn giải trí. Một chuyến đi đến các khu vực giải trí Bricktown sẽ ném ra một thế giới của sự phấn khích là tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: