Trung tâm thương mại là nơi đi hợp thời trang để mua sắm. Nó cũng là nơi bạn nhận được hầu như tất cả mọi thứ bạn đang tìm kiếm dưới một mái nhà. Trung tâm thành phố Oklahoma là khá giống như các thành phố chính nó - sôi động và nhộn nhịp với các hoạt động và con người, và nơi bạn có thể mua hầu như tất cả mọi thứ dưới mặt trời. Tại sao nên mua Ve may bay di Oklahoma ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Penn Square Mall trên đường cao tốc Tây Bắc cung cấp một kinh nghiệm mua sắm cao cấp, ngay cả khi nó không phải là đắt. Rộng rãi và dễ dàng điều hướng, trung tâm này không phải là quá đông đúc hay tắc nghẽn, cung cấp một kinh nghiệm mua sắm thanh lịch. Bạn sẽ chỉ muốn đến và mua sắm ở đây cho môi trường, ngay cả khi bạn không tìm kiếm bất cứ điều gì đặc biệt. Hai cấp và nhiều cánh nhà tất cả các cửa hàng, bạn có thể tìm kiếm, bao gồm một tòa án thực phẩm. Xem thêm tin mới: Vé máy bay từ Hà Nội đi Oklahoma giá rẻ ở đây.

Các Quail Springs Mall là một trong những trung tâm nổi tiếng thành phố Oklahoma. Nó nằm gần Edmond ở Bắc Oklahoma City. Với 160 cửa hàng và 3 cấp, trung tâm mua sắm có một cấu trúc thân thiện với người sử dụng tạo thành một khu vực đi bộ chính với phòng hai bên. Các khu ẩm thực và rạp chiếu phim AMC 24 được đặt ở tầng thấp nhất. Mặc dù thường xuyên của người tiêu dùng, có một cảm giác rộng rãi và thang cuốn và thang máy được thuận tiện.


Crossroads Mall nằm ở I-35 và I-240 ngã tư ở Nam Oklahoma City. Một trong những trung tâm lớn tuổi, đã được thành lập hơn 30 năm trước đây trong thành phố, Crossroads Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất về diện tích trong khu vực tàu điện ngầm. Các khu vực rộng lớn làm cho nó dễ dàng điều hướng thông qua hai cấp độ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Trung tâm mua sắm thành phố Oklahoma làm cho thành phố nơi thích hợp cho người dân và du khách thích mua sắm cho đến khi họ thả. Khách sạn ở Thành phố Oklahoma thu xếp dịch vụ đưa đón khách hàng đến các trung tâm thành phố cũng như các điểm đến du lịch quan trọng khác trong thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: