Ghé thăm bảo tàng vũ trụ của thành phố Houston

Gia đình người Mỹ luôn luôn mong muốn cuối cùng của năm học trong một thời gian nghỉ chất lượng. Họ sẽ lập kế hoạch các chuyến đi đến các điểm tham quan khác nhau trong cả nước. Phụ huynh sẽ luôn luôn chọn những điểm đến mà có thể cung cấp giải trí phù hợp cho cả gia đình. Đặt Ve may bay di Houston gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Với những điểm du lịch rất nhiều trên khắp nước Mỹ, nó không phải dễ dàng chọn một mà có thể đáp ứng mong đợi của bạn và đảm bảo chất lượng kinh nghiệm của bạn. Một số trong những điểm đến đáng chú ý bao gồm Bể cá Georgia ở Atlanta, Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston, và Shedd Aquarium Chicago. Những nơi này chắc chắn sẽ cung cấp một loạt các hoạt động mà tất cả mọi người trong gia đình có thể thưởng thức.

Điểm đến du lịch phổ biến khác bao gồm nhà hát Kodak ở Hollywood, Viện Franklin ở Philadelphia, Thủy cung Vịnh San Francisco và Space Needle ở Seattle, WA. Công viên chủ đề cũng là những mục tiêu thông thường cho du khách như Universal Studios ở miền Nam California. Nếu bạn muốn một cái gì đó giáo dục nhiều hơn, sau đó bạn có thể chọn để truy cập vào các điểm tham quan như Trung tâm Khoa học Ontario ở Toronto, Bảo tàng Metropolitan ở New York Nghệ thuật. Nếu bạn sống ở một nơi gần Texas, sau đó bạn chắc chắn nên tham quan một số điểm tham quan nổi tiếng như Houston Space Center Houston và Sở thú Houston.

Như một vấn đề của thực tế, các điểm tham quan Houston đang rất khuyến khích ngay cả khi bạn từ phía bên kia của đất nước. Trung tâm không gian Houston và Sở thú Houston đang rất khuyến khích những nơi cho du khách. Mỗi năm, hàng trăm khách du lịch quay trở lại các điểm thu hút Houston hai đẳng cấp thế giới. Tin hot: Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston cho mọi người.

Sở thú Houston là một trong những điểm đến loại cung cấp trẻ em của bạn một cuộc gặp gỡ up-gần gũi với tự nhiên. Sở thú Houston có một cảnh quan nhiệt đới tươi tốt có hơn 4.500 loài động vật kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn và con cái của bạn chắc chắn sẽ được thưởng thức các cuộc triển lãm của Aquarium Kipp, các McNair Voi Habitat, Wortham thế giới của động vật linh trưởng, bò sát và ếch nhái và Xây dựng số nhiều người khác. Sở thú John P. McGovern cho trẻ em và sân chơi cho trẻ em nước có cái nhìn gần hơn các loài quý hiếm của các loài chim và động vật có vú thông qua tấm kính xem của sở thú.


Đối với các Trung tâm không gian Houston, đây là một nơi mà trẻ em của bạn có thể khám phá khoa học thông qua một loạt các hoạt động thú vị. Trung tâm không gian Houston là nhà của các phi hành gia thực sự và cơ sở kiểm soát nhiệm vụ của mình. Trung tâm cũng sẽ cho phép những đứa trẻ nhìn thấy tàu vũ trụ thực tế, phù hợp với không gian, cũng như các hiện vật khác mà chắc chắn sẽ gây ra sự tò mò của trẻ em của bạn về khoa học không gian bên ngoài.

Trung tâm không gian cũng sẽ cung cấp cho trẻ em một cơ hội để nhìn thấy phi thuyền không gian thực tế được sử dụng bởi NASA. Trẻ em chắc chắn sẽ được hưởng các Gallery Starship, các Blast đi hát, NASA Trâm du lịch, Thư viện du hành vũ trụ, và Nhà hát Trung tâm Không gian. Ngoài ra còn có các trẻ em Không gian Place và sao Hỏa Ma trận mà cả hai vui vẻ và giáo dục. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Sau tất cả những gì đã được nói về các điểm tham quan mà bạn sẽ thấy ở Houston, cha mẹ như bạn sẽ được yên tâm rằng quý khách đến thăm Houston sẽ là một trong những kỳ nghỉ tốt nhất trẻ em của bạn có thể có.

Các bài khác cùng chuyên mục: