Hành trình khám phá Houston, Mỹ khó quên

Có Brioche ở Texas? Các Brioche tốt nhất, theo ý kiến ​​của tôi, mà tôi đã tìm thấy cho đến nay, không bao gồm công thức dì của tôi, là trong một quán cà phê nhỏ có tên là Croissant Brioche ở Houston. Nếu có một nơi ở Dallas và tương đương, xin vui lòng cho tôi biết. Tôi không bao giờ dự kiến ​​sẽ tìm thấy điều này trên phiên bản của tôi về bản đồ của tiểu bang Texas. Tại sao nên mua Ve may bay di Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Vâng, tôi đã không thực sự tìm thấy nó trên bản đồ, nhưng tôi đã tìm thấy nó trên cuộc hành trình của mình thông qua Texas thông qua bản đồ của tiểu bang Texas của tôi. Tôi đã được trên một chuyến đi đến thăm một người bạn rất thân ở Houston, và như bạn biết thời gian trôi đi quá nhanh khi bạn đang thưởng thức bản thân với những người thân yêu, vì vậy tôi mở rộng chuyến đi của tôi một vài ngày. Xem thêm Những điều bạn chưa biết về Houston tại đây.

Chúng tôi đã đi đến những nơi nhỏ đáng yêu nhất mà tôi không bao giờ biết tồn tại ở Houston, mà tôi sẽ không bao giờ tìm thấy trên bản đồ bang Texas của tôi! Tôi thích nhận được trên internet và xem xét tất cả các bản đồ và cố gắng tìm những nơi nhỏ gọn Tôi chưa bao giờ nghe nói tới hoặc đã có cơ hội đến thăm. Nhưng tôi sẽ không bao giờ tìm thấy những nơi ít có nếu như không có bạn bè của tôi, vì vậy tôi đi qua chúng trên tất cả các bạn.

Nếu bạn nhìn trên bản đồ của tiểu bang Texas, bạn có thể hoặc không có thể tìm thấy khu vực nhất định, nó phụ thuộc vào phiên bản của bản đồ và chính xác cho những gì bạn đang tìm kiếm. Trong lĩnh vực cụ thể chúng tôi đã dành thời gian, họ có thể không được hoàn hảo hơn cho số lượng thời gian tôi ở Houston.

Một số phiên bản của bản đồ bang Texas sẽ hiển thị diện tích trường Đại học Rice, Khu Bảo tàng và tôi nghĩ rằng bạn có thể nhìn lên 77.030, mà không làm nghiên cứu lớn và tìm thấy những kinh nghiệm tương tự như tôi đã làm. Tôi chắc chắn rằng công ty bạn đang ở trong cũng sẽ có rất nhiều điều để làm với nó, nhưng bất kể những nơi này là đáng nói.

Các nơi khác không phải trên bản đồ bang Texas của tôi là một chút quán cà phê kỳ lạ có tên là Salento. Đó là một nơi hoàn hảo để ngồi một chút thời gian để đọc e-mail và nhận được một công việc ít được thực hiện trong một môi trường yên tĩnh tốt đẹp. Tôi thực sự đã có các dây thần kinh để skype chị em tôi, những người đang sống tại châu Phi và tất cả mọi người vẫn còn rất rất thân thiện và có sức chứa, tò mò và mỉm cười.


Mặc dù tôi không đề nghị này như một thói quen, đó là trong quá trình này mà tôi nhận được nhiều câu hỏi về cách chương trình Skype này hoạt động. Vui vẻ, tôi đã thực hiện một vài người bạn mà tôi vẫn còn có những niềm vui của việc giữ liên lạc. Thấy trên bản đồ của tiểu bang Texas! Nhưng, tất nhiên, chúng ta đang sống ở một trong những nơi thân thiện nhất ở các bang Tôi tin. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Folks, nếu bạn không có một hướng dẫn viên du lịch riêng như tôi đã làm, khi đi du lịch thông qua Houston hoặc bất kỳ thành phố khác ở Texas, đặt cược tốt nhất tiếp theo của bạn là để ngăn chặn ở những nơi ít trên đường đi và không quên công việc kinh doanh nhỏ bạn có bao giờ nghe nói, họ chỉ có thể được nhiều hơn bạn đang tìm kiếm.

Bạn có thể tìm bạn bè của bạn sẽ không có, nếu không, vì đây là những phẩm chất mà chúng ta muốn được dễ dàng tìm thấy trên bản đồ của tiểu bang Texas. Bạn không bao giờ biết, một ngày nào đó một người nào đó có thể tạo ra một bản đồ bang Texas với tất cả những phẩm chất để làm tròn ra một chuyến đi chút tự phát tuyệt vời mà sẽ đưa bạn quyền quanh góc.

Các bài khác cùng chuyên mục: