Hướng dẫn du lịch thành phố Houston, Mỹ (Phần 1)

Thành phố Houston là thành phố lớn thứ tư của Mỹ và mặc dù một lan rộng vị trí, nhiều sự hấp dẫn tập trung ở các trung tâm thành phố, giữa các khu trung tâm thành phố và Trung tâm Mua sắm Galleria. Houston là một thành phố trẻ trung và sôi động, với một loạt các nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm. Đóng cửa cho các thành phố trong Vùng Vịnh, Houston là cũng là nơi có một số viện bảo tàng đặc biệt, lễ hội phổ biến và an sinh thường xuyên sự kiện thể thao tham dự tại sân vận động của thành phố. Vé máy bay đi Houston là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Houston là một thành phố lớn và quan trọng, kết hợp với một số cộng đồng địa phương và các khu phố lịch sử. Trong số các huyện này được thương mại - trung tâm của Houston, đầy vui chơi giải trí, cửa hàng và nhà hàng, Midtown - dễ dàng đạt được tuyến đường sắt nhẹ của thành phố, và Uptown - một trong những khu vực sống động và sôi động nhất của thành phố, có tính năng quốc tế trung tâm mua sắm Galleria rất lớn. Khu vực đáng chú ý khác của Houston bao gồm các huyện Bảo tàng - nơi có một bất thường nồng độ của các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đặc biệt, khu Theater District - một cụm đáng chú ý nhất của Mỹ rạp hàng đầu, trong trung tâm thành phố trung tâm, và cũng có thể các Heights - ở phía tây bắc của trung tâm thành phố, với nhiều tòa nhà lịch sử và cửa hàng đặc sản. Ngoài lề: Điều chưa biết về thành phố Houston cho độc giả.

Du lịch thành phố Houston:
Du lịch hấp dẫn ở Houston có rất nhiều, làm cho Houston một đặc biệt thú vị đặt để truy cập. Thiết bị bao gồm nhiều tòa nhà nổi bật và di tích, lịch sử bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật truyền thống, phải xem rất nhiều điểm tham quan và giải trí các hoạt động, trong đó đặc biệt phổ biến ở nhiều công viên của thành phố, chẳng hạn như Hermann Park, Công viên tưởng niệm và Sam Houston Park. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Top các điểm tham quan bao gồm Bayou ở Bend Bộ sưu tập Vườn, Downtown Aquarium Sở thú Houston, Trung tâm không gian Houston và Bảo tàng Byzantine Fresco Chapel, Houston Bảo tàng Khoa học tự nhiên (HMNS) và quan sát JP Morgan Chase Deck. Viện Bảo Tàng có giá trị một lần bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Lawndale Houston, Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại và Phòng trưng bày Nghệ thuật Đại học Rice. có cũng có một số tác phẩm sân khấu theo mùa mà luôn luôn nổi tiếng với du khách đến Houston.

Các bài khác cùng chuyên mục: