Đôi nét về thành phố năng lượng Houston

SBA Tài liệu hướng dẫn cho Houston có thể là một nguồn thông tin về các quy định của địa phương và liên lạc. Tại sao nên mua Vé máy bay giá rẻ đi Houston ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

Không có tiểu bang hay địa phương thuế thu nhập cá nhân. Có đó, tuy nhiên, thuế thu nhập doanh nghiệp $2,50 cho mỗi $1,000 vốn chịu thuế. Mức thuế bán hàng nhà nước là 6,25%, và tỷ lệ thuế bán hàng địa phương là 2,0%.


Theo thành phố-data.com, năm sử dụng lao động lớn nhất của Houston là Shell Oil, Quận Harris, Exxon Mobil, thành phố Houston, và JP Morgan Chase. Xem thêm tin mới: Khu phố người việt ở Houston ở đây.

Nằm gần vịnh Mexico, khí hậu của Houston là chủ yếu là ẩm ướt, với phạm vi nhiệt độ thường nhẹ. Thành phố này là nhạy cảm với hoạt động bão.

Hóa dầu, thiết bị dầu và cung cấp khí đốt, thép, khí công nghiệp, xi măng, và cao su tổng hợp là một số mặt hàng sản xuất trong khu vực Houston. Dịch vụ tài chính, hệ thống thông tin và nghiên cứu khoa học cũng nổi bật trong nền kinh tế của khu vực.

Truyền thông:
Kỷ niệm huyền thoại của Sam Houston và trận San Jacinto là một truyền thống Houston quan trọng, xem xét rằng thành phố được đặt tên theo người dẫn đầu trong Texas giành được độc lập từ Mexico và mở đường cho Hoa Kỳ để trở thành một phần của Hoa Kỳ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Khi trình bày với sườn nướng, sốt nóng, bánh cua, hoặc bất cứ điều gì trồng tại địa phương, phát âm nó là tốt nhất bạn đã bao giờ nếm thử. Tương tự như vậy, nếu bạn nhận được một lời mời để có một bít tết tại Steakhouse Brenner, hoặc Texas Creole nấu ăn tại Brennan của Houston, không từ chối nó. Món ăn địa phương là một yếu của kinh nghiệm Houston.

Houston Livestock Show và Rodeo là một niềm tự hào cho người dân Houston - họ có được thể hiện tốt nhất của truyền thống chăn nuôi cũ trong đúng phong cách Texas. Ai cũng có tất cả những niềm vui mà họ có thể xử lý trong ba tuần khi họ tận hưởng những cuộc diễu hành, các buổi hòa nhạc, những vườn thú cưng, và bầu không khí lễ hội. Champion Bar-B-Que cuộc thi của thế giới là một sự kiện tất cả của chính nó, và các chương trình chăn nuôi là chương trình lớn nhất của loại hình này ở Mỹ. Thậm chí nếu bạn không bao giờ biết sự khác biệt giữa cưỡi con bò và cưỡi ngựa rừng, bạn sẽ được trên cạnh chỗ ngồi của bạn trong Rodeo Houston.


Thể thao:
Nếu bạn thích xem bóng chày sự thoải mái của phòng ngủ của bạn, hãy thử một cái gì đó mới. Thời gian tới Houston Astros chơi một trò chơi về nhà, đi đến Alden-Houston Hotel, đảm bảo rằng họ cung cấp cho bạn phòng 1008, và mở màn. Bạn sẽ có thể xem các trò chơi trong người mà không cần phải rời khỏi giường.

Thông tin bên lề:
Hầu hết người Mexico người đi du lịch sẽ đến thăm Houston tại một số điểm. Khu vực này là rất đa dạng trong dân rằng không có đa chủng tộc ở Houston. Xem xét tất cả số tiền mà chảy qua Houston, thành phố vẫn còn dưới mức trung bình quốc gia về chi phí sinh hoạt. Howard Hughes, Sr, là người đã phát minh ra mũi khoan xoay mà làm tất cả những gì có thể khoan dầu.

Các bài khác cùng chuyên mục: