17 địa điểm du lịch tuyệt vời ở Chicago (Phần 1)

Chicago được tôn kính cho quán ăn của mình, bối cảnh đô thị, bảo tàng nghệ thuật và các cửa hàng thời trang. Được biết đến như là nhà của nhạc blues và jazz, Chicago là một trung tâm hoạt động văn hóa và có nhiều chuyện để làm trong thành phố này. Dưới đây là 17 địa điểm tham quan ở Chicago cho cả khách du lịch lần đầu tiên và cũng dày dạn. Mua Ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


1. Garfield Park Conservatory - Nằm trên West Side của Chicago, các Garfield Park Conservatory là một trong những quốc gia lớn nhất. Nó cũng có một bộ sưu tập rất nhiều các nhà máy và được gọi là nghệ thuật cảnh quan dưới kính.

2. Bảo tàng Khoa học Quốc tế phẫu thuật - Bảo tàng là nằm trong khu vực Gold Coast của Chicago và được thành lập năm 1954 Nó được dành riêng cho khoa học phẫu thuật, cơ thể con người và giải phẫu học. Xem thêm Tham quan bảo tàng ở Chicago tại đây.

3. John Hancock Đài quan sát - Tọa lạc tại trung tâm John Hancock, Đài quan sát được biết đến như một trong những trang web tốt nhất Chicago. Đài quan sát cho phép du khách nhìn thấy điểm ngoạn mục của hồ Michigan bao gồm Indiana, Wisconsin, Michigan và Illinois.

4. DuSable Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi - Các DuSable Bảo tàng Lịch sử người Mỹ gốc Phi là bảo tàng lâu đời nhất trên toàn quốc, tập trung vào những đóng góp lịch sử của người Mỹ gốc Phi của. Bảo tàng nằm ở phía nam Chicago.

5. Xe đẩy Chicago và Double Decker - Những người muốn có một, tour du lịch độc đáo thú vị của thành phố có thể tận hưởng một tour du lịch hai giờ của các thành phố trên xe đẩy Chicago và Công ty đôi Decker.


6. Bảo tàng Nhà Glessner - Không chỉ là Bảo tàng Nhà Glessner một cách tuyệt vời để khám phá lịch sử, nó cũng là một phần quan trọng của lịch sử kiến ​​trúc. Coi là một Landmark lịch sử quốc gia, bạn có thể thưởng thức hướng dẫn du lịch thông qua nhà. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

7 Bảo tàng Nghệ thuật Smart (Đại học Chicago) - Bảo tàng Nghệ thuật Smart nằm trên khuôn viên trường Đại học Chicago và các tính năng hơn 10.000 tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ như Ansel Adam, Degas, Picasso, Matisse, và Frank Lloyd Wright . Trên hết, bảo tàng có miễn phí nhập học.

8. Trung tâm nghệ thuật Công viên Hyde - nghệ sĩ địa phương ở Chicago trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họ ở đây. Trung tâm không có tính năng bất kỳ cuộc triển lãm thường trực, mà là thúc đẩy tài năng địa phương.

Các bài khác cùng chuyên mục: