17 địa điểm du lịch tuyệt vời ở Chicago (Phần 2)

9. Viện Phương Đông - Được thành lập vào năm 1919, Viện Phương Đông là một bảo tàng khảo cổ học tập trung vào các vùng Cận Đông. Bộ sưu tập bao gồm các hiện vật được phát hiện trong quá trình khai quật khảo cổ ở Ai Cập, Israel, Iran, Iraq, Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. Có vào cửa miễn phí nhưng một hiến được yêu cầu. Đặt Ve may bay di Chicago gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


10. Bảo tàng Đại học Loyola - Tọa lạc tại Tháp nước Campus Đại học Loyola Chicago bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm tinh thần nghệ thuật dựa trên từ nhiều thời kỳ, các nền văn hóa và tín ngưỡng.

11. Buckingham Fountain - Một cột mốc nằm ở Grant Park bao gồm một đài phun nước khổng lồ đã được lấy cảm hứng từ cung điện Versailles Latona Fountain. Ngoài lề: Bảo tàng lớn và độc đáo ở Chicago cho độc giả.

12. Intuit - Trung tâm Nghệ thuật trực quan và Outsider - tổ chức phi lợi nhuận này sẽ hiển thị trực quan và nghệ thuật ngoài nghệ thuật brut hoặc nghệ thuật sống. Nghệ thuật này được mô tả là ngây thơ và có nguồn gốc từ các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi bệnh nhân trong nhà thương điên.

13. Chicago Architecture Foundation - The Chicago Architecture Foundation tập trung vào kiến trúc và thiết kế và được thành lập trong một nỗ lực để cứu Glessner House. Bạn có thể truy cập vào các ArchiCenter mà là một triển lãm miễn phí mở cửa cho công chúng.

14. Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại - Một bảo tàng nghệ thuật đương đại nằm ở trung tâm thành phố Chicago, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại, là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất thế giới. Có một bộ sưu tập lớn các giỏ hàng trực quan, thu thập được sau khi chiến tranh thế giới II. Công trình bao gồm những Andy Warhol, Jasper Johns, Alexander Calder và Cindy Sherman.

15. Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Chicago - Tọa lạc tại công viên Hyde Park của Chicago, Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp Chicago, là khoa học lớn nhất ở Tây bán cầu. Nó có tính năng một tàu ngầm Đức, một 3.500 foot vuông đường sắt, tàu bị động cơ diesel và một mỏ than làm việc.


16. Sears Tower (Tháp Willis) - Mặc dù Tháp Sears đã được đổi tên thành Willis Tower, tòa nhà chọc trời vẫn là tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ và là một trong những điểm du lịch truy cập nhiều nhất ở Chicago. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

17. Adler Planetarium - Nằm trên Lake Shore Drive, Adler Planetarium và Bảo tàng Thiên văn học là thiên văn lâu đời nhất còn tồn tại khi nó được thành lập vào năm 1930, một phần của Bảo tàng Chicago, thiên văn đã được tuyên bố một cột mốc quốc gia và có ba kích thước đầy đủ nhà hát.

Có rất nhiều điều để làm ở Chicago và một loạt các hoạt động bạn có thể tham gia vào. Ngoài bảo tàng, công viên và địa danh của quốc gia, một số khách sạn và nhà hàng lớn nhất được đặt tại thành phố. Khách sạn Trump Towers và uy tín Chicago là một đánh giá vị trí năm sao và khu trung tâm thương mại Chicago được biết đến với các trung tâm cuộc sống và ước đô thị đang bùng nổ của họ.

Lịch sử kiến trúc và thiết kế của thành phố rải rác trên đường phố với các tác phẩm tinh tế của nghệ thuật và kiến trúc tuyệt vời. Thành phố Windy là một trong những điểm du lịch hàng đầu của quốc gia và với rất nhiều điểm tham quan và các sự kiện, nó không phải là khó để nhìn thấy lý do tại sao.

Các bài khác cùng chuyên mục: