Portland, OR đã được ban cho với một số đặc tính mà làm cho việc sở hữu một ngôi nhà, một ngôi nhà giải trí, hoặc một tài sản đầu tư trong khu vực rất hấp dẫn. Thị trường bất động sản ở khu vực này của Hoa Kỳ đã ở tình trạng tốt trong suy thoái hiện nay. Khu vực này cũng đã được hấp dẫn cho người mua nhà và nhà đầu tư bởi vì nó có một số danh lam thắng cảnh đẹp nhất trong cả nước, một lối sống lành mạnh và môi trường giải trí, và một số lượng lớn các chất độc đáo, trong đó có chỉ định của thành phố là xanh và sạch thành phố trong cả nước. Các đặc điểm khác biệt sau đây của Portland nên hấp dẫn đối với nhiều người mua bất động sản tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước hay một tài sản mang giá trị đặc biệt đầu tư:


Khả năng hồi phục của thị trường bất động sản. Giá trong khu vực đã giảm cho đến nay 20% so với mức đỉnh; trong khi cả nước đã giảm 30%. Đồng thời, tỷ lệ nhà bị tịch thu ở Portland đã tăng lên mức 1,8% vào tháng 9 năm 2009, trong khi cả nước là 2,7% họ. Đặt Vé máy bay đi Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

Thuế bất động sản thấp hơn. Xét về mặt thuế bất động sản như là một tỷ lệ phần trăm của giá trị nhà, Quận Multnomah, trong đó Portland nằm, được xếp hạng 383 trong cả nước, với tỷ lệ 0,91%. Điều này làm cho nó thuận lợi hơn về thuế bất động sản là 49% các quận tại Hoa Kỳ và tốt hơn so với trung bình cả nước là 0.96%. Xem thêm Những thú vị về thành phố Portland tại đây.

Xanh và sạch. Portland, OR đã được xếp hạng trong năm 2006 Mỹ Thành phố của SustainLane xếp hạng là thành phố bền vững nhất trong cả nước. Thành phố này được xếp hạng số một về năng lượng / khí hậu, xây dựng xanh, và sự đổi mới của thành phố. Nó được xếp hạng thứ hai về không khí và nước máy chất lượng và nền kinh tế xanh. Portland cũng có bên trong thành phố giao thông công cộng miễn phí, góp phần hình ảnh của khu vực của cộng đồng xanh và sạch.

Vẻ đẹp tự nhiên và cảnh quan danh lam thắng cảnh. Portland tự hào có một số 37.000 mẫu đất được bao phủ bởi cây xanh cảnh quan và 150 dặm đường mòn xe đạp và làn xe. Đây là nơi có công viên đô thị lớn nhất trong cả nước. Khu vực này được trang trí bởi sự lộng lẫy gồ ghề của Cascades, những ngọn đồi của đất nước rượu vang của tiểu bang Oregon, và Duyên hải Oregon ngoạn mục. Vì vậy, nơi này cung cấp vô số các hoạt động trong nhà và ngoài trời giải trí và các điểm tham quan, hội chợ, lễ hội và các hoạt động dựa vào cộng đồng.

Được giáo dục tốt và dân số trẻ. Tính trung bình, các cư dân của Portland là giáo dục tốt hơn so với trung bình của cộng đồng tại Hoa Kỳ. Gần một phần ba của tất cả các công dân trong khu vực có trình độ cao hơn. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Một điểm nóng văn hóa. Mâu thuẫn với định kiến​​, Portland, OR cũng là một thành phố của các nghệ sĩ. Thành phố có nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế và những người làm việc trong môi trường hơn so với 90% của các cộng đồng ở Mỹ. Để hỗ trợ cho nghệ thuật hấp dẫn của thành phố là một thực tế là Bảo tàng Nghệ thuật Portland là bảo tàng lâu đời nhất trên bờ biển phía Tây.

Một điểm nóng du lịch. Nhiều tạp chí du lịch và thực phẩm đã được viết về Portland là một trong những nơi hip mới để truy cập.

Môi trường sống an toàn. Năm nay, tỷ lệ tội phạm bạo lực ở Oregon đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu những năm 1970. Trong điều kiện của tội phạm tài sản, tỷ lệ tội phạm tài sản của Nhà nước ở mức thấp nhất kể từ năm 1966.

Tất cả những đặc điểm giới thiệu Portland là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất để sống và sở hữu một phần của bất động sản. Với xu hướng mới trong việc mua nhà và đầu tư bất động sản nhằm thúc đẩy sự kết hợp giữa an toàn và vui sống với một triển vọng đánh giá cao vốn chủ sở hữu nhà ở, Portland sẽ xuất hiện là sự lựa chọn tự nhiên cho nhiều người mua nhà và nhà đầu tư.

Các bài khác cùng chuyên mục: