Chuyến viếng thăm Windy, Chicago khó quên (Phần 1)

Tôi đã thực hiện một tôi đã thực hiện một sai lầm rất lớn lần đầu tiên tôi đến thăm Chicago tôi quyết định liên lạc xuống ở Illinois trong mùa đông. Vào giữa tháng Hai, để được chính xác. Sinh ra và lớn lên ở ngoại ô New York Tôi nghĩ tôi biết lạnh, tôi nghĩ rằng tôi đã có kinh nghiệm tồi tệ nhất của những gì thời tiết mùa đông ở Hoa đã cung cấp. Nhưng tôi đã sai, sai, sai. Đó là ngày đầu tiên ở Chicago, như tôi đã làm theo cách của tôi từ O'Hare để đáp ứng với một người bạn ở công việc của mình, tôi cảm thấy như tôi hầu như không còn tồn tại cắn, không khí không khí cay đắng của thành phố rất lạnh khiến nó thở một công việc nhà, không khí lạnh tôi không chắc có bao nhiêu tay chân làm việc tôi đã để lại do thời gian tôi đã làm cho nó vào trong nhà ấm áp. Tại sao nên mua Ve may bay gia re di Chicago ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Trong khi tôi lucked ra và thời tiết ấm lên đáng kể so với tuần tôi ở lại trong thành phố của Mỹ Thứ hai, và trong khi tôi đã rất thích bản thân mình ngay cả khi thời tiết vẫn còn khủng khiếp trong thời gian của tôi, tôi có thể nói this- nếu bạn đang xem xét một chuyến đi đến Chicago và bạn vẫn chưa giảm nhiều nét quyến rũ của thành phố, sau đó làm cho bạn một ưu và ghé thăm trong mùa hè. Ngoài lề: Bảo tàng lớn và độc đáo ở Chicago cho độc giả.

Cũng giống như nhiều thành phố hàng năm chịu đựng một mùa đông khắc nghiệt, Chicago thực sự trở nên sống động trong suốt mùa hè, các cư dân của nó vắt sữa mỗi ngày nắng ngâm cùng lịch của họ cung cấp, và chỉ vì nó là một chút khó khăn để đánh giá cao Chicago vào mùa đông, đó là sự dễ dàng để yêu thành phố trong mùa hè. Và trong khi lạnh không kể xiết của Midwest ngăn cản tôi xem xét nghiêm túc bao giờ sống ở đó, tôi luôn luôn hạnh phúc đến tham quan và kết nối lại với một trong những tốt nhất, và đáng ngạc nhiên nhất, thành phố Hoa đã cung cấp.

Điều đầu tiên tôi nhận thấy về Chicago, ngay cả trước khi thời tiết khắc nghiệt của thành phố, chỉ cách căn hộ đó. Bay vào Chicago bạn ngay lập tức ấn tượng bởi hồ riêng biệt của khu vực địa lý. Đến từ phương Đông bạn đang phải đối đầu với kính rộng vô tận của hồ Michigan và thứ hai của vùng đất bằng phẳng vô hạn kéo dài ra phía bắc, phía nam và phía tây của thành phố. Các sử gia thích đùa rằng Chicago là một thành phố mà không bao giờ cần phải có được, một trại đổ nát rải sỏi cùng nhau trên một đầm lầy nổi bật lên thành quốc gia chỉ do ngẫu nhiên kết nối của nó với đường sắt, và bay vào thành phố bạn nhận ra bao nhiêu sự thật nằm ở những câu chuyện cười. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Chicago thực sự nằm ở giữa hư không, và vị trí từ xa này góp phần vào nhân vật độc đáo của thành phố trong một vài cách lớn:

Chicago đóng vai trò là trung tâm văn hóa và kinh tế cho một vùng LỚN của đất nước. Nếu không có bất kỳ cạnh tranh thực sự dễ dàng Chicago gobbles lên và rút ra trong khá nhiều thú vị, có giá trị và có liên quan ra khỏi giữa của đất nước. Vâng, có một vài trung tâm đô thị lớn khác ở miền Trung Tây, nhưng khi nó đi xuống đến nó, không ai trong số họ thực sự cạnh tranh với Chicago của vựa lúa mì tốt nhất và sáng nhất, đặc biệt là khi nói đến bộ phim hài và các món ăn, hai loại mà Chicago đứng toe-to-toe với mục yêu thích lâu năm New York và Los Angeles.

Các bài khác cùng chuyên mục: