Chế độ ăn uống hợp lý khi du lịch Chicago, Mỹ

Đi chợ:
Nếu bạn đang tìm kiếm thực phẩm tươi sống ở Chicago, một trong những nơi tốt nhất để mua là Tổng số các thị trường thực phẩm. Whole Foods là lớn nhất (và phổ biến nhất) thị trường thực phẩm hữu cơ. Có ba cửa hàng Whole Foods ở Chicago - một trong Gold Coast, một ở Lake View, và thứ ba ở Lincoln Park. Chicago cũng có một số nước độc lập cửa hàng thực phẩm tự nhiên bao gồm Newleaf tự nhiên Cửa hàng tạp hóa, và True Nature Foods. Tại sao nên mua Vé máy bay giá rẻ đi Chicago ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Tìm thực phẩm tươi:
Bạn cũng có thể mua thực phẩm tươi sống từ nông dân địa phương thông qua một chương trình gọi là CSA. CSA viết tắt của cộng đồng hỗ trợ nông nghiệp. Khi bạn tham gia một CSA, bạn sẽ nhận được một hộp sản phẩm tươi mỗi tuần từ nông dân địa phương. CSA của địa phương trong khu vực Chicago / Oak Park bao gồm: Sandhill Organics, Kings Hill Farm, Gia đình Farm, Trồng Home. Để tìm một CSA gần bạn, hãy truy cập trang web của địa phương thu hoạch.

Một nguồn tuyệt vời cho thực phẩm tươi sống là thị trường nông dân địa phương. Để tìm sản phẩm hữu cơ tại thị trường Chicago nông dân, bạn sẽ phải hỏi xung quanh. Hầu hết các sản phẩm thông thường được nâng lên. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Chicago từ TPHCM giá rẻ ở đây.

Nhà hàng:
Trong 5 năm qua, nhà hàng thức ăn thô hơn đã mở ra cánh cửa của họ, khi người tiêu dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế lành mạnh với chế độ ăn uống phá hoại của Mỹ thực phẩm chế biến và chất béo dư thừa. Nhà hàng thực phẩm tươi sống là một cách tuyệt vời để ăn uống lành mạnh khi đi du lịch. Chicago có ba nhà hàng thức ăn thô cho bạn thưởng thức. Để biết thêm thông tin về Chicago nhà hàng thực phẩm tươi sống, hãy chắc chắn để lấy Các liệu Nhà Hàng Ẩm Thực Hướng dẫn. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.


Ăn uống tập thể:
Cách tốt nhất để thành công trên một chế độ ăn uống thực phẩm tươi sống là phải có người khuyến khích và hỗ trợ bạn. Chicago là may mắn có một số nhóm hỗ trợ thực phẩm tươi sống. Một là liệu thực phẩm Chicago và nhóm này duy trì một trang web trực tuyến. Bạn cũng có thể tham gia Nhóm Chicago liệu thực phẩm Meetup, trong đó có 455 thành viên và đáp ứng mỗi tháng một lần để nói chuyện và ăn cùng nhau.

Các bài khác cùng chuyên mục: