Portland nằm trên cả hai Willamette và Columbia Rivers. Đây là thành phố lớn thứ ba ở Tây Bắc Thái Bình Dương và 23 lớn nhất tại Hoa Kỳ Portland được chia thành năm khu vực hoặc khu vực khác nhau và từng có bầu khí quyển và sự hấp dẫn riêng của mình. Tại sao nên mua Ve may bay di Portland ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Cho dù bạn là một người trẻ chuyên nghiệp cho cuộc sống đô thị đó là một đi lại gần nơi làm việc hoặc một gia đình trẻ tìm kiếm đường phố dân cư yên tĩnh và trường học lớn có những căn hộ trong khu phố Portland phù hợp với lối sống của bạn. Xem thêm tin mới: Những điều thú vị ở thành phố Portland ở đây.

Khu vực phía tây nam của Portland là trung tâm của nó và nó là ở đây là bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm tham quan mà đưa du khách từ khắp nơi trên đất nước để thăm Portland. Khu căn hộ của bạn trong khu vực phía tây nam của Portland sẽ đưa bạn ngay trong sự pha trộn của giải trí, văn hóa và các điểm nóng kinh doanh của thành phố. Khu vực này cũng là trang web của một số trường đại học Portland và các trường đại học, do đó bạn thấy rất nhiều sinh viên, và các doanh nghiệp phục vụ cho dân số trẻ này, ở đây.

Tây Bắc Portland là một khu phố hỗn hợp gồm tất cả mọi thứ từ kho đến khu dân cư. Nhiều người trong số các nhà kho cũ đã được chuyển đổi sang căn hộ Portland và gác xép trong những năm gần đây và đã trở thành nơi trú ẩn cho các nghệ sĩ và nhạc sĩ sống ở thành phố. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Bắc Portland là nơi có Đường đua Quốc tế Portland và Cảng Portland. Có rất nhiều cơ hội kinh doanh nằm quanh khu vực này, mặc dù nó có một số khu vực dân cư đông đúc của đường phố là tốt. Ngược lại là phần Đông Bắc của Portland, nơi bạn sẽ tìm thấy hầu hết các đường phố dân cư, mặc dù họ khác nhau dữ dội trong tầng lớp xã hội. Một số ngôi nhà cổ nhất và đắt tiền nhất của Portland được tìm thấy ở đây- cùng với một số căn hộ Portland giá cả phải chăng nhất.

Đông Nam Portland có dân giai cấp công nhân lớn, mặc dù khả năng chi trả của mình trong những năm gần đây đã tạo ra một làn sóng của những kẻ lập dị, sinh viên, những người nhập cư, và hipsters. Nó có lẽ là khu vực đa dạng nhất của Portland về chủng tộc, tôn giáo và dân tộc. Đông Nam Portland căn hộ có thể đưa bạn vào khu vực đa dạng này.

Các bài khác cùng chuyên mục: