Nếu bạn chưa bao giờ sống ở Portland và đang xem xét di chuyển ở đó, bạn sẽ có trong một điều trị thực sự. Bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà ở Portland phù hợp với lối sống của bạn hoàn hảo cho dù bạn là một áo mưa thành phố hoặc một người yêu cuồng tín của ngoài trời tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy những người từ tất cả các tầng lớp xã hội ở Portland, và do đó, nhiều phong cách bất động sản và khu vực khác nhau để chứa chúng. Tại sao nên mua Ve may bay di Portland ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Oklahoma tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.


Có một số loại của Portland lối sống bạn có thể thấy rằng bạn phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong đó là bạn và kết nối với một chuyên gia Portland đại lý bất động sản có thể giúp bạn tìm thấy những tài sản phù hợp với nó một cách hoàn hảo.

Sống gần bờ biển hoặc sông:
Sống về sở hữu bờ sông Portland là bực cách thú vị để sống. Trong một số địa điểm đó là một chút đắt hơn so với phương án thay thế, tất nhiên, nhưng khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển đến một mức sống cao hơn, sống trên mặt nước là con đường để đi. Portland có một đường chân trời tuyệt đẹp, với thành phố trải dài sông hùng vĩ Willamette.

Portland ngôi nhà bên bờ sông có thể được tìm thấy trong tất cả các phạm vi giá, tất nhiên. Trong khi bạn có thể tìm thấy Portland nhà bờ sông thấp nhất là $100,000, họ cũng có thể tăng cao như 2.300.000 $ cho các khu dân cư cao cấp. Xem thêm tin mới: Những điều thú vị ở thành phố Portland ở đây.

Sống ở vùng ngoại ô của Portland:
Portland có một số vùng ngoại ô tuyệt vời mà là hoàn hảo cho các gia đình không muốn có trong dày của thành phố, nhưng những người muốn dễ dàng truy cập vào các vẻ đẹp Portland cung cấp. Một số khu vực ngoại ô của Portland bao gồm Lake Oswego, West Linn, Beaverton, Hillsboro, Quận Pearl, và Tigard. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà Portland tại các khu vực này, bạn sẽ làm tốt để liên hệ với một đại lý Portland giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn ra ngoài.


Cuộc sống ở trung tâm thành phố Portland:
Sống trong khu vực trung tâm của Portland là hoàn toàn phù hợp cho những người thu hút bởi lối sống đô thị tốc độ nhanh. Nếu công việc của bạn là trung tâm thành phố, hoặc bạn chỉ thích được trong dày của các hành động dễ dàng truy cập đến các cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thành phố sống có thể đúng lên hẻm của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy căn hộ Portland và gác xép trên thị trường mà chỉ đơn giản là cho đến chết, và hợp lý giá cả, chúng ta có thể thêm vào. Bạn có thể có được một gác xép Portland nhìn ra trung tâm thành phố Portland cho ít nhất là $169,000 vào thời điểm viết bài này. Đó là một thỏa thuận tuyệt vời, và bạn có thể đi bộ, xe đạp, hoặc có những đẳng cấp thế giới Portland hệ thống giao thông công cộng để làm việc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Các bài khác cùng chuyên mục: