Ghé thăm thành phố Houston, Mỹ xinh đẹp

Houston là thành phố lớn nhất ở Texas. Vào năm 2005, nó đã có một dân số ước tính 2.016.582. Hơn nữa, thành phố Houston nằm trong, và là một phần của, khu vực đô thị Houston-Sugar Land-Baytown, đó là khu vực đô thị đông dân nhất thứ 6 tại Hoa Kỳ, và là nơi có khoảng 5 triệu người. Ve may bay di Houston là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Houston được thành lập năm 1836, và được kết hợp vào năm 1837, bởi anh em, Augustus Chapman Allen và John Kirby Allen. Thành phố này được đặt theo tên Sam Houston, người, vào thời điểm đó, là Tổng thống của nước Cộng hòa Texas. Sam Houston trước đó đã chỉ huy trong trận San Jacinto, năm 1836 trong cuộc cách mạng Hoa Kỳ, trận chiến đã diễn ra 25 dặm (40 km) về phía Đông của vị trí của thành phố. Tin hot: Khám phá khu phố người Việt ở Houston cho mọi người.

Điểm du lịch ở Houston bao gồm:
- Bảo tàng Houston Khoa học Tự nhiên (bao gồm Burke Baker Planetarium).
- Sở thú Houston.
- Bảo tàng Mỹ thuật, Houston.


Dưới đây là một số thông tin về khu vực:
- Trong số các thành phố ở Hoa Kỳ, chỉ có thành phố New York là nơi có nhiều trụ sở Fortune 500 hơn Houston. Một số công ty lớn có trụ sở ở Houston bao gồm ConocoPhillips, Continental Airlines, Halliburton, Lyondell Chemical, Marathon Oil và Sysco. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.
- Có lẽ các cơ sở giáo dục nổi tiếng nhất ở Houston là William Marsh Đại học Rice, đó là một trường đại học nghiên cứu toàn diện tư nhân đặc biệt được biết đến với sức mạnh của nó trong khoa học ứng dụng.
- Các sân bay chính cho Houston là George Bush Intercontinental Airport.
- Đội thể thao ở Houston bao gồm các đội hockey trên băng AHL, Houston Aeros, đội bóng rổ, Houston Rockets, đội Major League Baseball, Houston Astros, đội tuyển bóng đá MLS, Houston Dynamo, và đội tuyển bóng đá NFL Mỹ, Texas Houston.

Các bài khác cùng chuyên mục: