Thủ đô của nước Cộng hòa nhân dân Trung Quốc là Bắc Kinh mà nằm ở phía Bắc Trung Quốc. Đô thị này có 14 huyện ngoại thành và các đô thị với hai vùng nông thôn. Thành phố cổ kính này bong bóng với năng lượng thông qua các năm. Nó có nhiều hơn một điểm tham quan độc đáo, và bạn không bao giờ có thể nhận được chán của quý khách đến thăm nơi này. Từ ngôi đền để vườn, nhà hát để bảo tàng, ngôi mộ vào tường và cửa có rất nhiều tham quan trong khi trên một chuyến đi đến Bắc Kinh. Không chỉ vậy, nó là một trung tâm lớn của các phương tiện vận tải có một trong những nền tảng nổi bật nhất cho mạng lưới đường sắt cao tốc. Sân bay quốc tế Bắc Kinh có một số chuyến bay quốc tế cất cánh mỗi phút, làm cho giao thông của bạn đến nơi này khá thuận lợi.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Bac Kinh.

Địa điểm tham quan ở Bắc Kinh
Bắc Kinh là một trung tâm chính của sự kiện văn hóa, giáo dục và chính trị. Một nơi rất đáng chú ý đến thăm Bắc Kinh là thành phố cấm trong đó có vị trí của mình trong lịch sử của Trung Quốc. Xung quanh thành phố này, bạn có công viên, bảo tàng, đền thờ linh thiêng như đền thờ của Thiên đàng và khu vườn. Cho dù bạn chỉ là một khách du lịch trên một kỳ nghỉ hoặc bạn tổ chức một sự quan tâm đặc biệt trong lịch sử, ngôi đền Beijings và di tích lịch sử khác sẽ để lại cho bạn bị thôi miên.

Danh lam thắng cảnh
Bắc Kinh được biết đến trên toàn thế giới trong nhiều bảo tàng và trung tâm hội nghị cũng được xây dựng. Một số trong những điểm mà một khách du lịch có thể khám phá là công viên xinh đẹp của Bắc Hải, hồ cá của Bắc Kinh, Quảng trường Thiên An Môn, Lăng mộ nhà Minh, Thiên An Môn, Cung điện Mùa hè và nhiều hơn nữa.
>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm
Bắc Kinh tổ chức nhiều lễ hội và các sự kiện văn hóa. Mặc dù người ta có thể ghé thăm Bắc Kinh trong suốt cả năm, vì nó có khí hậu lục địa ẩm ướt, mùa tốt nhất để thăm Bắc Kinh trong mùa thu khi thời tiết rất dễ chịu. Du khách tụ tập Bắc Kinh giữa tháng Chín đến đầu tháng Mười. Một màn hình lớn của những bức tranh được đặt trong các bảo tàng của Bắc Kinh trong mùa cao điểm này.Khách sạn ở Bắc Kinh
Khách sạn New Otani Chang Fu Luân Công là một trong những khách sạn tốt nhất ở Bắc Kinh cung cấp các tiện nghi sang trọng với giá cả phải chăng. Du khách chỉ đơn giản là thích khách sạn này vì họ cảm thấy ở nhà hàng trong khách sạn này, có đội ngũ nhân viên tự hào trong việc đưa ra cảm nhận của khách hàng tại nhà.
Jung Lin Hotel Nikko lại là một khách sạn nổi tiếng mà sẽ chăm sóc của tất cả các nhu cầu của du khách. Nó là một trong những khách sạn tốt nhất ở Bắc Kinh cũng chi phí có hiệu quả và cung cấp cho bạn những kinh nghiệm du lịch tốt nhất.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Dai Bac gia re.

Các thuốc thử Bắc Kinh là một trong những khách sạn tốt nhất ở Bắc Kinh với hơn một số du khách say sưa về sự sang trọng và khách sạn cung cấp. Đó là giá cả phải chăng và có các phòng ngủ sang trọng nhất và một loạt các món ăn. Họ phục vụ một trong những bữa ăn sáng, ăn tối và ăn trưa thực đơn tốt nhất mà bạn đã bao giờ có thể tìm thấy. Hơn một công ty du lịch sẽ sẵn sàng có thể hỗ trợ bạn trong việc đặt phòng tại bất kỳ một trong những khách sạn sao.

Các bài khác cùng chuyên mục: