Với hơn 30 triệu người ghé thăm thành phố thủ đô của nước Pháp mỗi năm, điều đó là không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều điểm du lịch hoàn toàn khác nhau ở Paris mà bạn có thể truy cập trong khi bạn đang đi nghỉ ở Pháp. Và những thay đổi từ quan điểm tuyệt vời ở tháp Eiffel, đến nét độc đáo Khoa học Cite de rằng sẽ có thể để giữ cho tất cả mọi người say mê, không quên những chiếc xe buýt du lịch ở Paris và điểm tham quan như sông Seine, Aquaboulevard và nhiều hơn, do đó bạn sẽ không có nghi ngờ tìm thấy chính mình đấu tranh đến cuối cùng nhìn thấy mọi thứ bạn muốn một lần vào kỳ nghỉ của bạn ở Paris.
>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

Để bắt đầu, bạn có thể đi dạo trên đại lộ Champs Elysees, mà có lẽ là con đường nổi tiếng nhất trên thế giới với cảnh quan tuyệt đẹp cây lót đường với các cửa hàng khác nhau và các quán cà phê để thưởng thức bất kể thời gian nào trong năm bạn chọn để đi du lịch trong kỳ nghỉ ở Paris. Tuy nhiên, trong suốt mùa lễ hội ánh sáng và trang trí là ngoạn mục và mang lại các đường phố để cuộc sống nhiều hơn.

Nhưng ngay cả ngày nay, con đường này được phân loại là một trong những địa chỉ đắt tiền hàng đầu trong thế giới với một số chủ cửa hàng trả giá cho thuê cao cấp với hàng trăm ngàn $, do đó nó không có gì ngạc nhiên khi có những cửa hàng thời trang và tên nổi tiếng trong nước hoa và thời trang mà vị trí gần hoặc trên đường phố.

Mặc dù có thể bạn sẽ muốn tham gia một bộ hoặc một chuyến du thuyền dọc sông Seine, nơi bạn có thể được hướng dẫn du lịch hoặc có thể có một bữa ăn tối lãng mạn trên một trong những Bateaux Mouches truyền thống. Và với một chuyến đi thuyền trên sông Seine bạn cũng có thể nhìn thấy một số các di tích khác nhau tại Paris từ một quan điểm rất khác nhau, đặc biệt là khi chúng được thắp sáng lên trong đêm khuya, mà là một bộ nhớ mà sẽ gắn bó với bạn thậm chí nhiều năm sau khi kỳ nghỉ của bạn ở thành phố của ánh sáng.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Los Angeles.

Một ngày bạn có thể truy cập vào Place de la Bastille Bastille và cảm nhận nét đẹp huyền thoại cho các pháo đài và Storming của Bastille, đánh dấu sự khởi đầu của cuộc cách mạng Pháp. Tuy nhiên đó cũng là nhà hát mới và một khu vực của Canal Saint Martin. Thêm vào đó, đằng sau quảng trường có một bến du thuyền thuyền niềm vui, đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian thư giãn trên mặt nước cho một kỳ nghỉ ngắn chèo thuyền ở Pháp ra khỏi cuộc sống thành phố.

Nói về nước, nếu bạn đang nghĩ đến một kỳ nghỉ gia đình ở Paris, sau đó đến thăm Aquaboulevard là lựa chọn tuyệt vời, bởi vì nó là công viên nước lớn nhất ở châu u được thiết kế với môi trường xung quanh nhiệt đới, flumes, trượt nước, hồ bơi sóng, bể sục và nhiều hơn nữa, không quên các rạp chiếu phim, khu vui chơi, nhà hàng, cơ sở huấn luyện thể thao vv, mà tất cả mọi người có thể thưởng thức không có vấn đề gì lợi ích của họ.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

Nhưng những gì về việc tham gia một hoặc hai chuyến đi trên những chiếc xe buýt du lịch như l'Open Tour? Đây là một cách tốt để nhìn thấy một số điểm du lịch tại Paris rằng bạn chỉ có thể không được đi ngược lại. Có những tuyến đường hoàn toàn khác nhau bao gồm các yếu tố khác nhau của thành phố, hơn nữa bạn có thể thậm chí có tai nghe để bình luận về những nơi khác nhau bạn sẽ đi ngang qua và nếu bạn muốn đi đến một trong những điểm du lịch như Bảo tàng Louvre mà là bảo tàng nổi tiếng nhất ở Paris, sau đó chỉ cần nhảy ra và đón xe buýt khác sau đó.
Các xe Rouges cũng là một cách hoàn hảo để nhận được xung quanh thành phố này tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn không thích ý tưởng của các tàu điện ngầm, và một khi bạn mua vé nó có giá trị trong 2 ngày liên tiếp, do đó bạn sẽ sẵn sàng để tận dụng tối đa của kỳ nghỉ của bạn ở Paris bởi kế hoạch để xem điểm tham quan mà bạn có thể không chỉ đơn giản là đã có thể trước đó mà không có bất kỳ giao thông.
Đây chỉ là một số ý tưởng để bạn có thể ghé thăm trong khi đi nghỉ ở Paris, có thể giúp giữ cho cả gia đình giải trí không có vấn đề gì tuổi hoặc lợi ích nhưng tất nhiên có rất nhiều nhiều hơn nữa để khám phá trong thành phố này tuyệt đẹp của ánh sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: