Frankfurt là một trong những thành phố văn hóa nhất của Đức, không chỉ là nơi sinh của một số nhà văn nổi tiếng nhất của mình - bao gồm Johann Wolfgang von Goethe - mà còn cho sự giàu có của các điểm tham quan của du khách nhằm mục đích lợi ích khác nhau. Trong khi Frankfurt có thể liên quan với tài chính nhất hiện nay, thành phố này cung cấp nhiều để thu hút nhiều hơn chỉ là du khách kinh doanh.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Frankfurt.

Để định hướng cho mình tại Frankfurt khi bạn lần đầu tiên đến, bạn có thể mở rộng quy mô chiều cao của tháp chính cho một cái nhìn toàn cảnh của thành phố. Tháp chính là tòa nhà chọc trời chỉ tại Frankfurt đó là mở cửa cho công chúng, và nhìn ra trung tâm thành phố cực kỳ hiện đại có thể là một kinh nghiệm thú vị, đặc biệt là nếu bạn quen với các tòa nhà lịch sử của các thành phố khác của Đức mà không yêu cầu xây dựng lại mở rộng như sau Chiến tranh thế giới thứ hai.

Điều đó không có nghĩa là Frankfurt đã mất liên lạc với quá khứ mặc dù, và một số khu vực của thành phố vẫn còn tính năng công trình lịch sử, đặc biệt là ở các huyện Sachsenhausen, nơi bạn sẽ tìm thấy một nửa ngôi nhà gỗ cổ kính và nhà rượu táo nổi tiếng của thành phố. Địa danh như City Hall và Nhà thờ St Bartholomew cũng có thể được tìm thấy khi hướng tới Rmerberg.

Nếu bạn đang đến Frankfurt cho các thông tin văn hóa của nó, một trong những cảng quan trọng của cuộc gọi có thể là nhà của Goethe, mà đã được yêu thương phục hồi bao gồm đồ nội thất và các bộ sưu tập nghệ thuật đích thực của mình. Frankfurt chính là đầy ắp nghệ thuật quá, đặc biệt là từ các nghệ sĩ đương đại, và bạn có thể thưởng thức các tác phẩm của những ngôi sao sáng như Andy Warhol, Roy Lichtenstein và Gerhardt Richter tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại tam giác.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Bac Kinh.

Bảo tàng khác của Frankfurt được tôn trọng tốt quá, trong đó có Bảo tàng Senckenberg rộng lớn của lịch sử tự nhiên, đó là bảo tàng lớn nhất như trong nước. Viện bảo tàng này dấu vết trở lại hàng triệu năm lịch sử, từ các bộ xương khủng long để tái tạo các xác ướp Ai Cập cổ đại đích thực, và có thể làm cho một ngày thú vị ra.

>>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Toronto.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi của bê tông và tòa nhà chọc trời, Frankfurt cũng có nhiều lĩnh vực màu xanh lá cây có thể cung cấp thoát hoàn hảo từ sự nhộn nhịp, như Vườn Bách thảo Palmengarten. Trung tâm khu vườn rộng lớn này lưu trữ hơn 6.000 loài trên 50 mẫu đất, mẫu vật từ rừng nhiệt đới để hoa của sa mạc Châu Phi.

Bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt cho nơi để ở tại Frankfurt, ngay cả trong các lễ hội, hội nghị và các sự kiện khác mà mang lại vô số du khách đến thành phố. Sân bay Frankfurt chỉ là một khoảng cách ngắn từ trung tâm thành phố, làm cho khách sạn sân bay là một lựa chọn thuận tiện cho việc vào và ra khỏi Frankfurt.

Các bài khác cùng chuyên mục: