San Francisco là một thành phố mà chắc hẳn không cần giới thiệu. Từ tham quan đến mua sắm, San Francisco luôn tạo vị trí ấn tượng của mình trên thị trường thế giới. Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đổ về thành phố này trên các chuyến bay nhiều San Francisco, cách tiếp cận có tính quốc tế, văn hóa phong phú của nó và cuộc sống về đêm huyền thoại làm cho một thành phố thú vị để đến thăm. Là một thành phố bên bờ vịnh, với cuộc sống đa dạng và sáng tạo. Đối với thời tiết cũng được biết đến với là sương mù dày đặc, mặc dù nó cũng có ánh nắng mặt trời rất lớn - một khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa.
>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.


Tham gia một tour du lịch của San Francisco ta không nên bỏ lỡ những địa điểm nổi tiếng như Union Square, khu phố Tàu hoặc Fisherman Wharf. Xe buýt hai tầng cung cấp các tour du lịch đến thành phố. Bạn cũng có thể tham gia một hành trình đến Alcatraz hoặc để xem Sausalito quyến rũ và Muir Woods nổi tiếng với những cây tùng khổng lồ của nó. Các quận Mission có giải trí tuyệt vời từ các dịch vụ giải trí ban đêm và câu lạc bộ khiêu vũ. Các khu vực khác quan tâm là Tòa thị chính, Davies Hall và Thính phòng Tưởng niệm biển. Hayes Valley tổ chức nhiều quán rượu và nhà hàng trong khi Bãi biển Bắc vẫn vẫy gọi với những ánh đèn neon của nó. Trong Pacific Heights và Marina bạn sẽ tìm thấy các quán rượu để thư giãn.
>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.
Downtown San Francisco có một số lượng lớn các viện bảo tàng. SF MOMA nhìn ra Trung tâm Yerba Buena Nghệ thuật. Trong công viên Golden Gate bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng De Young và ở Lincoln Park có Legion of Honor được xây dựng vào năm 1924 như một đài tưởng niệm chiến tranh thế giới Một.


Để khám phá khu vực Vịnh, chứng minh một điểm khởi đầu tốt. Mặc dù nó là một thành phố đắt đỏ, đi lưu diễn ở San Francisco cũng có thể được hưởng trên một ngân sách. Tour du lịch đi bộ sẽ giúp bạn có trong rất nhiều công trình kiến ​​trúc ấn tượng và địa danh nổi tiếng, và bạn sẽ tìm thấy một tốt nhiều quán ăn có giá vừa phải trên đường đi. San Francisco có một phần lớn người hâm mộ thể thao đang tìm kiếm hành động. Đội bóng nổi tiếng là Oakland Athletics, Oakland Raiders, Giants & Bốn mươi Niners và Golden State Warriors. Vé trực tuyến có thể được đặt để xem các trò chơi.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.

Về mặt khách sạn, đã đóng vai trò chủ cho một số quan chức nước ngoài và cá tính nổi tiếng. Từ khách sạn sang trọng sang trọng cực để getaways lãng mạn, đến khách sạn boutique Victoria cho các khách sạn ngân sách thoải mái, có một cái gì đó trên cung cấp cho tất cả mọi người. Ngoài ra còn có những giao dịch trên cung cấp cho các thị trấn ven biển ở Marin County, Thung lũng Silicon và Wine Country. Đối với những người quảng bá văn hóa 'xanh', khách sạn xanh như The Orchard Hotel có sẵn. Kiểm tra các chuyến bay San Francisco và làm cho một công ty đặt phòng - không bỏ lỡ một cơ hội để tham quan thành phố xảy ra này.

Các bài khác cùng chuyên mục: