Lý do để bay đến Chicago
Một chuyến đi đến Chicago, Illinois tốt nhất là đầu tư mua vào khuyến mãi, nhận được trở lại trong lịch sử tại phòng trưng bày quốc Lịch sử Nghệ thuật, đi du lịch gác xép của nghệ sĩ ở trung tâm của thị trấn, và trải qua một số nhạc jazz tuyệt vời tại một trong những nhóm nhạc Jazz Chicago.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Chicago.

Chicago, với các thử nghiệm khác nhau và hiện đại của kiến trúc hiện đại, đặt trên bờ biển của Pond bang Michigan ở trung tâm của khu vực Mỹ. Chuyến bay đến khách du lịch đất Chicago, Illinois ở hai thiết bị đầu cuối hoặc thiết bị đầu cuối Halfway Sân bay O'Hare Sân bay trên toàn thế giới, cả hai đều khoảng 30 phút từ trung tâm thành phố Chicago, Illinois, nhưng một chiếc xe là không cần thiết để có được xung quanh. Đi taxi hoặc nhảy tàu đi lại từ chuyến bay Chicago, Illinois của bạn đến trung tâm thị trấn và sau đó chuyến đi thị trấn bằng cách đi bộ.

Khí hậu Chicago
Chicago có một môi trường quá mức với mùa hè rất nóng và mùa đông mát mẻ, thiết lập bên bờ hồ của nó chỉ có một chút kiểm duyệt phạm vi nhiệt độ và độ ẩm trong đó có một số thời tiết. Chicago, Illinois có thời gian duy nhất, với một mùa xuân ngắn ngủi, khi phạm vi nhiệt độ trung bình và buổi tối lạnh. Mùa hè nóng, ấm áp và ẩm ướt, từ tháng bảy đến cuối tháng chín, có buổi tối tuyệt vời khi gió biển tấn công từ ao bang Michigan. Mùa thu là mùa quyến rũ khi không khí là sắc nét và tuyệt vời, màu xanh với không khí và ánh sáng mặt trời. Mùa đông ở Chicago, Illinois là băng giá và dễ bị lạnh, cơn gió dữ dội. Tuyết rơi là phổ biến, và nó cũng rất sóng gió trong mùa đông.

Khi bay đến Chicago
Mùa cao điểm:
Mùa hè là tối ưu của mùa sự kiện ở nơi Chicago, Illinois với sự kiện quan trọng xảy ra trong khu vực nhàn nhã và hàng xóm mỗi vài ngày, mặc dù độ ẩm từ Pond. Tháng chín có thể là tháng vừa ý và ánh sáng nhất của mùa giải nhưng có ít xảy ra trong giai đoạn này.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.

Tắt mùa này:
Tháng giêng đến mục tiêu là khi Chicago, Illinois đang hoạt động ít nhất và chương trình khuyến mại trên khu du lịch và vé máy bay giá rẻ thường có thể đạt được. Tuy nhiên, thực sự phổ biến của nó là "Windy City", điều kiện mát mẻ và nhanh chóng cơn gió sẽ làm cho bạn muốn ở bên trong cho hầu hết các chuyến thăm của bạn.


Nhận được xung quanh Chicago
Không cần phải lo lắng về việc xung quanh. Có rất nhiều cách để có được xung quanh. Ngắn gọn cho đào tạo nâng cao, hệ thống đào tạo của nó, hoặc một trong những phương tiện mà hoạt động trên tất cả các thị trấn. Để biết chi tiết về chương trình giảm giá và theo dõi, kiểm tra các trang web. Xe đạp đang trở thành phổ biến xung quanh thị trấn, nhờ công dân thúc đẩy gran trước đây của nó để tạo ra xe máy của họ như là một phương thức vận tải. Với tất cả cư trú bờ hồ Chicago, đi xe đạp có thể là một cách tuyệt vời để thưởng thức thành phố.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di New York gia re.

Chicago thông tin chuyên gia

Hồ phía trước của Chicago là gần như đặc biệt nhàn nhã vui chơi giải trí khu vực diễn ra từ phía bắc đến phía nam, và các tính năng Cho phép Park, tài sản của Buckingham nước mùa thu, Petrillo Bandshell, Cho phép Công viên Hòa (trong đó 100% các sự kiện miễn phí được cung cấp trong suốt mùa hè), và Chicago hàng năm hai tuần orgy thực phẩm, các Flavour của Chicago, Illinois, nơi có hơn ba nghìn người "chow xuống".

Các tăng vẻ đẹp từ thảm họa của Chicago Tuyệt vời, Illinois cháy vào năm 1871 với công bố 300 loài động, còn lại 90.000 ở Chicago bị bỏ rơi và bị hư hỏng $ 200,000 giá trị của nơi cư trú. Từ thảm họa này đến cơ hội để lập kế hoạch và khôi phục lại toàn bộ thị trấn.

Chicago cũng là ngôi nhà cho các đội bóng đá vô địch thế giới chín thời gian, Giữ và Wrigley Field, thứ hai lâu đời nhất ước tính trong bóng đá chính Group, được thiết kế vào năm 1914, chỉ đứng sau Fenway Park ở Boston, được thiết kế vào năm 1912.

Các bài khác cùng chuyên mục: