San Francisco là một nơi đáng chú ý mà vẫn gần gũi với trái tim của hầu hết các du khách đến thăm. Đây là một nơi để thưởng thức, một nơi mà cuộc sống thường đến California, mát mẻ, và tao nhã.

Một trong những nhược điểm duy nhất là nó có thể là một nơi đắt tiền đến tham quan, đặc biệt đối với du khách ba lô của những người bay từ Nam Mỹ hay Đông Nam Á. Tương tự như vậy, các điểm tham quan sau đây đều có sẵn với một mức giá hợp lý:

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.


1. Alcatraz
Mang tính biểu tượng Đảo Alcatraz đã được tập trung cho nhiều sự chú ý (đặc biệt là trong các bộ phim) trong những năm qua. Mốc nổi tiếng của Mỹ này đã từng là một nhà tù, du khách ngày nay có thể tự do. tham quan bức tường hùng vĩ của nó và có trong lịch sử độc đáo của nó. Đi phà từ Pier 33.

2. Exploratorium
Tay này vào bảo tàng khoa học được tìm thấy trong Cung điện Nghệ thuật; đó là thức ăn gia súc gia đình hoàn hảo, với trẻ em và người lớn phục vụ cho trong đo bằng nhau.

3. Castro
Trong nhiều thập kỷ San Francisco đã được biết đến như một trung tâm của cuộc sống đồng tính, và không nơi nào là điều này rõ ràng hơn so với các huyện nổi tiếng Castro. Đó là từ đây mà Harvey Milk chạy các chiến dịch nổi tiếng của ông cho văn phòng nhà nước trong năm 1970, và khi làm như vậy đến để xác định phong trào Gay quyền. Ngày nay, khu vực này cũng được biết đến với lựa chọn ăn uống tuyệt vời của nó.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.

4. Chinatown
Chinatown ở San Francisco hustles và luôn nhộn nhịp giống như một thành phố thực sự châu Á. Đây là lãnh thổ pagado sản, mạt chược và thị trường, và khách du lịch sẽ làm tốt để dành ít nhất và buổi chiều để chỉ cần đi bộ đường phố và mùi không khí của nó. Điều này dễ dàng là một trong những khu vực gợi cảm nhất của San Francisco.

5. nhiệm vụ
Nhiệm vụ theo cách của bạn qua khu phố Mission, được coi là trung tâm lịch sử của San Fran. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy Nhà thờ Mission Dolores, được biết đến là thành phố lâu đời nhất cấu trúc còn lại.6. Xe cáp
Cáp treo và San Francisco chỉ cần đi tay trong tay. Ngoài việc cung cấp một cách nhanh chóng và kinh tế của việc thị trấn tròn, cưỡi những chiếc xe mang tính biểu tượng là một hoạt động du lịch của riêng mình.

7. Golden Gate Park
Golden Gate Park là không gian xanh đô thị lớn của thành phố - nó lớn hơn cả Công viên Trung tâm của New York. Kiểm tra các vườn chè cối xay gió và Nhật Bản, và sau đó tìm một chỗ khá, trong đó để thư giãn.

8. Bảo tàng Hàng hải
Trong khi Bến cảng Fishermans ngày nay là một chút của một khách du lịch bắt-tất cả, Bảo tàng Hàng hải sở hữu một bộ sưu tập hấp dẫn và quyến rũ của hình ảnh ghi lại những gì khu vực này một lần như thế nào. Triển lãm khác bao gồm một trên tàu lịch sử và WW2 warcraft.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

9. The Golden Gate Bridge
The Golden Gate Bridge là San Francisco gì Statue of Liberty là đến New York: một cấu trúc mang tính biểu tượng mà đã trở thành một biểu tượng không chỉ của thành phố, nhưng Kỳ như một toàn thể. Hãy chắc chắn để có một bức ảnh của thành tựu kỹ thuật đáng kinh ngạc này.

10. Liên hoan phim Quốc tế San Francisco
Sự kiện lớn này có một mảng cảnh quan tuyệt đẹp của bộ phim, từ thủ tướng lớn mùa giải tới quần short kinh phí thấp. Nhận vé sớm, hoặc chờ đợi bên cạnh thảm đỏ cho một cái nhìn thoáng qua của các ngôi sao nóng năm nay.

Các bài khác cùng chuyên mục: