Fancy một lớp học nấu ăn của Pháp ở Paris? Từ tìm hiểu về truyền thống của Pháp cho đến bánh ngọt và rượu, và thậm chí cả cách mua sắm như một người sành ăn, các lớp học được giảng dạy bởi các đầu bếp tạo cảm hứng cho những người sẽ chia sẻ tình yêu của họ cho thực phẩm và Paris, cũng như các mẹo nội bộ của họ. Hoàn hảo cho những người yêu thích thực phẩm của tất cả các cấp độ kỹ năng ẩm thực.

>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Paris.


1. Các lớp học tại Cook'n được đánh giá hoạt động số 1 tại Paris bởi TripAdvisor. Lớp bánh ngọt và các lớp học nấu ăn được yêu thích trên thị trường, và ít địa điểm của trường ở Montmartre chỉ là hoàn hảo. Và bạn có thể ăn tất cả mọi thứ mà bạn thực hiện! Đây là một hoạt động mà bạn chắc chắn sẽ nhớ. Một lớp rượu vang cũng được cung cấp.

2. Lấy một người trong cuộc hành trình ẩm thực ngon của thành phố với mắt thích Paris Lớp học nấu ăn. Richard Nahem, từ mắt thích Paris Tours, và đầu bếp chuyên nghiệp và caterer Charlotte Puckette, đồng tác giả của bán chạy nhất dân tộc Paris Cookbook, sẽ dạy cho học sinh cách làm cho thực phẩm của Pháp với một twist dân tộc, bao gồm cả hương vị và điểm nhấn từ Việt Nam, Ma-rốc, Li-băng, Senegal, Tunisia, Tây Ấn và Campuchia. Lớp học bắt đầu lúc 9:30 giờ sáng, với một tour du lịch của một thị trường tươi thực phẩm, nơi mà bạn sẽ mua sắm cho các thành phần theo mùa và đôi khi kỳ lạ. Sau đó bạn sẽ tận hưởng một lớp học nấu ăn tại căn hộ của Charlotte trong 7th Arrondissement, sau đó ký sinh trên những gì bạn đã nấu chín. Kích thước khóa học được giới hạn từ hai đến sáu khách, đảm bảo cơ hội để đặt câu hỏi và thưởng thức kinh nghiệm của các chi tiêu trong ngày với hai người trong Paris.

>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Bac Kinh.


3. Tham gia vào bộ đôi mọng nước của người bản địa Paris Paris Aurlie Mahoudeau và Marion Willard cho một tour du lịch của thị trường trong khu phố của họ, Arrondissement 17, theo sau là một lớp học nấu ăn Paris thích hợp. Hoặc tham gia cùng họ cho một tour du lịch của thị trường Aligre Ả-truyền, trong ngày 12, hoặc thị trường Montorgueil, trong lần thứ 2. Ẩm thực luôn luôn có thể được thêm vào các tour du lịch đi bộ cho người sành ăn của họ. Thêm vào đó, mọng nước Paris là một trong những trang phục duy nhất cung cấp các tour du lịch và nếm tại rất nhiều chương trình thực phẩm cho người sành ăn hàng năm của thành phố, nơi bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà sản xuất, nông dân và thợ thủ công thực phẩm.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di My Eva Air.

Doni Belau là chủ sở hữu và biên tập viên của Hướng dẫn của các cô gái đến Paris, một trang web du lịch và blog bằng văn bản của người dân Paris và trong nội bộ bao gồm tất cả mọi thứ từ thời trang đến văn hóa ẩm thực để Faves tại thành phố của ánh sáng.

Các bài khác cùng chuyên mục: