Chicago là một trong những thành phố ở Mỹ đã phát triển rất lớn trong thế kỷ qua. Cũng giống như nhiều thành phố khác được lan truyền trên 50 tiểu bang của Mỹ thành phố cũng là nơi có một trong những trường đại học nhà nước. Các trường đại học đi theo tên của Đại học Chicago. Nhưng nó không phải là một viện nghiên cứu của nhà nước nhưng một trường đại học tư nhân ở thành phố. Nó là nền tảng đã được đặt bởi Mỹ Baptist xã hội, như các viện tư nhân khác trường đại học được chuyện xảy ra với một hiến. Phức tạp giáo dục lớn này được thành lập năm 1890, Ban quản lý các trường đại học đã được thiết lập vào năm 1891 và các lớp học chính thức bắt đầu vào năm 1892. Trong những năm qua các trường đại học đã đạt được tầm quan trọng như là một tổ chức quan trọng. Đó là trong số ít những cơ sở giáo dục đó đã sản xuất một số lượng lớn người đoạt giải Nobel và người chiến thắng giải thưởng Rhodes.
>>> Xem thêm bài viết:Ve may bay di San Francisco.

Các trường đại học cung cấp một loạt các lập trình giáo dục bao gồm các ngành khoa học nhân văn và khoa học thích hợp. Trường có 49 học lập trình chính và tiếp tục thêm một danh mục 22 lập trình viên nhỏ. Trong khi xem xét 5 bộ phận chính của ngành giáo dục của trường đại học sau đó, khoa học xã hội, khoa học sinh học, khoa học vật lý, Khoa học Nhân văn và các hạng mục cuối cùng của Sư đoàn Collegiate mới. Bốn đơn vị đầu tiên là rất rõ ràng về các khóa học được cung cấp nhưng phân khúc thứ năm bao gồm tất cả các khóa học như vậy mà không thể phù hợp trong bốn phiên giao dịch đầu nhưng vẫn được giảng dạy trong trường đại học.

Tất cả sinh viên đại học tại Đại học Chicago có một danh sách các khóa học dự kiến ​​được cung cấp bởi các quan chức trường đại học. Đây được xác định là các khóa học cốt lõi và là bắt buộc để hoàn thành một mức độ. Tất cả các lớp của các khóa học này bao gồm 25 sinh viên và được dẫn dắt bởi một giáo viên đầy đủ tư cách là người có uy tín như một giáo sư toàn thời gian.
>>> Bài viết liên quan:Ve may bay di Chicago.

Giống như tất cả các tổ chức giáo dục khác của trường đại học Chicago cũng đã có một hệ thống thư viện trong đó bao gồm 6 thư viện trong khuôn viên trường, sáu thư viện có một bộ sưu tập của 8,5 triệu cuốn sách thuộc quyền sử dụng của học sinh, giáo viên và các nhà nghiên cứu. Nó được xếp hạng là 12 lớn nhất hệ thống thư viện trong toàn bộ Hoa Kỳ. Thư viện Regenstein là lớn nhất trong sáu; phân khúc này của hệ thống thư viện đã được tuyên bố là lớn nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm việc mở rộng thêm trong năm 2010. Số lượng lớn các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động ngoại khóa cũng được xem là một phần quan trọng của cuộc sống sinh viên trong các trường đại học. Đại học Chicago cũng có nhiều nhóm nhỏ và các tổ chức mà đối phó với các phân đoạn như như các nhóm tôn giáo, các sự kiện văn hóa, thể thao và các câu lạc bộ học tập. Nay tổ chức mà sinh viên có thể có quan tâm đến. Gần 400 xã hội, tổ chức đó tồn tại trong trường đại học mà được đăng ký và đang làm việc.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di My gia re.

Các trường đại học Chicago là một trong những trung tâm giáo dục có uy tín nhất ở Hoa Kỳ vì nó cung cấp một loạt rất lớn của các lập trình giáo dục cho phép hàng trăm sinh viên tốt nghiệp hoặc đạt được trạng thái của các bậc thầy hàng năm.

Các bài khác cùng chuyên mục: