Lý do tại sao hầu hết mọi người không nghĩ đến Portland như một động lực chính trong văn hóa hiện đại của chúng tôi là cùng một lý do Portland sẽ không bao giờ tìm thấy chính nó quá thổi phồng ngang bằng với Trung tâm Epcot và Williamsburgs của thế giới. Portland là một thành phố nhỏ từ xa chạm khắc trên các bờ biển đá và rừng thường xanh dày của một trong những nhỏ nhất, hầu hết các tiểu bang xa xôi của đất nước. Lần đầu tiên tôi đến thăm Portland tôi hỏi một người bạn lý do tại sao không có số điện thoại dán lên tờ rơi, xe tải và danh thiếp có một mã số khu vực trên họ, và cô giải thích đó là vì toàn bộ tiểu bang Maine chỉ có một khu vực duy nhất code- các nhà nước chỉ cần không chứa một dân số đủ lớn để yêu cầu khác. Mua Ve may bay di Portland để khám phá thành phố đầy năng động này.


Vùng hoang dã không ngừng xung quanh Portland là chìa khóa cho sự thành công của thành phố như là một trung tâm văn hóa Mỹ. Các công cụ kinh tế truyền thống của thành phố, đánh cá và khai thác gỗ, cung cấp một hồ bơi của tài liệu tham khảo và các trang web cho cảm hứng không bao giờ Brooklynite sẽ gặp phải trong cuộc sống hằng ngày của họ. Thiên nhiên từ xa của thành phố cung cấp cho cư dân của nó không gian và không bị quấy nhiễu cuộc sống họ cần phải đập đi vào nghề của họ. Và thực tế Portland được chôn ở giữa của đất nước gấu làm cho nó một điểm đến di dời ít hấp dẫn đối với giới trẻ obnoxiously và thời trang hơn so với trạng thái mơ phương tiện truyền thông thân thiện với quận phổ biến bên ngoài thành phố New York du juor. Xem thêm Những thú vị về thành phố Portland tại đây.

Điều buồn cười là, mặc dù phải mất một chút giải thích với mô tả tại sao Portland đã tạo ra nguyên mẫu cho sự nhạy cảm thay thế Mỹ hiện đại, nó chỉ mất khoảng năm phút đi bộ xung quanh thành phố để nhận ra bạn đã bước chân vào tương đương với văn hóa nguyên thủy lông.

Làm thế nào để trẻ em ăn mặc mát mẻ hiện đại, những ngày này? Kẻ sọc, rất nhiều kẻ sọc, tất cả các kẻ sọc, tất cả mọi thứ trên thực tế, đối với nam giới và phụ nữ. Những đứa trẻ mát mẻ sau đó thêm vào kẻ sọc của mình với một chiếc áo khoác ngoài trời wear- vải hoặc áo khoác này sẽ nhìn ngay trên vai của một Prospector và một chiếc mũ lớn có phong cách được phổ biến bởi những người hoặc là lái xe một chiếc xe tải hoặc làm cuộc sống của họ đốn cây . Phong cách hiện đại trẻ mát mẻ xoay quanh sự thay đổi mặc thời trang trên hàng may mặc ban đầu được mặc bởi người lao động chân tay vì những lý do hoàn toàn thực tế.

Phong cách này là cảnh ở khắp mọi nơi ở Portland, thành phố mà từ đó các thợ rừng kỳ lạ phổ biến nhìn di cư ra các phân khúc đông dân hơn của đất nước theo cùng một cách phong cách grunge nổ tung ra thành phố Seattle trong đầu những năm 90.


Lý tưởng hiện đại mở một cửa hàng nhỏ, tập trung vào việc bán một sản phẩm thủ công bằng tay duy nhất còn thiếu nợ nhiều hơn DNA của nó đến các cửa hàng phong phú Portland thuộc sở hữu của trẻ chặt chẽ tập trung vào opt-outs hơn nó đã làm với các cửa hàng siêu sang trọng của của Manhattan cao xâu thành chuỗi quá thành đạt. Tôi đặt cược bạn kiếm tiền tốt Brooklynite với một bộ ria mép tay lái sau mỉa mai vừa mở một cửa hàng có tên là "=Pho mát và quy định tìm thấy cảm hứng nhiều hơn từ một cửa hàng nautically theo chủ đề t-shirt in ấn màn hình nghỉ ngơi để trông giống như căn cứ của cướp biển nằm ở Portland hơn ông nhận được từ một bề mặt-To-Air-cửa hàng hoàn toàn toàn màu trắng ở SoHo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Và làm thế nào về nỗi ám ảnh của văn hóa thanh niên hiện đại với thực phẩm? Gì về tình yêu văn hóa thay thế của hiện đại một cách cẩn thận, nhà hàng rất giàu trí tưởng tượng chống lại thiên nhiên thức ăn nhanh của chúng tôi? Mặc dù là một thành phố tự hào dân số một con số khổng lồ 66.000 người, Portland là nhà của một đội quân nhỏ của các món ăn quốc tế công nhận và tự hào có một trong những nồng độ đậm đặc nhất của các nhà hàng, quán bar, quán rượu và cả nước. Nhiều quán ăn ở Portland tập trung vào phục vụ các thị trường thích hợp ẩm thực và thành phố tổ chức một số lượng đáng kinh ngạc của microbreweries và brewpubs.

Các bài khác cùng chuyên mục: