Có rất nhiều vô vàn điểm đến tuyệt đẹp trong thành phố rộng lớn này. Trong số này là vừa chớm nở cảnh triển lãm nghệ thuật ở quận Chinatown phía tây bắc của Downtown. Ở đây, mỗi thứ sáu câu lạc bộ nhỏ hoạt động nhẹ dưới radar, phục vụ đồ uống cho trẻ, hip đám đông mà không thể bị làm phiền để làm cho nó vào Westside. Khi phía đông đã nhận được mát, cảnh nghệ thuật đã tái bản thân làm trung tâm, cho phép một trại riêng biệt và hợp pháp trên Chungking đường khu phố Tàu. Thư viện mở cửa là khoảng hai tuần và cung cấp cơ hội cho uống công cộng - một cái gì đó bạn có thể mong đợi ở một phòng trưng bày nghệ thuật, mặc dù không nhất thiết phải ở Los Angeles. Bạn có thể cần phải kiểm tra các website cho những thay đổi, nhưng vào mùa hè chúng thường vào ngày thứ Năm hoặc thứ bảy.

>>> Bài viết mới nhất:Vé máy bay đi Chicago giá rẻ.


Một điều thú vị để làm tại Los Angeles có nghĩa là dễ dàng để bỏ lỡ là đi bộ đường dài. Bạn có thể đi bộ qua động vật hoang dã đáng yêu nhưng nhìn thấy một cái nhìn của một không gian đô thị lớn ở đầu trang. Một cái nhìn tuyệt vời của thành phố là có sẵn từ Griffith Park, và trả tiền ra là cao hơn rất nhiều nếu bạn chỉ đơn giản đậu xe ở những nước láng giềng đồi Los Feliz và leo lên đến đỉnh điểm, tránh sự chậm trễ, phiền và gây ô nhiễm môi tuân theo những dòng xe đến công viên tại đài quan sát. Will Rogers State Park ở Pacific Palisades và Runyon Canyon ở Hollywood Hills đều cung cấp các tầng lớp xã hội hoàn toàn thú vị với quan điểm lộng lẫy.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ.

Đối với giá vé ẩm thực hấp dẫn hơn, Los Angeles cung cấp thức ăn dân tộc khác nhau với giá khá thấp trong các lĩnh vực ít khách du lịch. Các món ăn Thái ở Đông Hollywood là huyền thoại, và cạnh tranh cho không gian chỉ với các món ăn Trung Đông, tập trung ở đó và ở Westwood, trong đó bao gồm một số các thực phẩm Ba Tư tốt nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Westwood cũng là nơi thực phẩm Lebanon tuyệt vời. Thực phẩm Mexico Los Angeles không cần phải được nói cho, nhưng cho loại hình gia đình nhà hàng, chủ yếu là trong truyền thống của vùng Jalisco, hãy thử East Los Angeles thích hợp. Có rất nhiều món ăn thức trên toàn thành phố, nhưng có lẽ là thực phẩm tốt nhất Mexico có thể được tìm thấy trong Allegria, trên Sunset Blvd trong khu vực Silverlake. Dòng là vượt trội, nhưng cũng có giá trị nó.


>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Stockholm giá rẻ.

Khía cạnh cuối cùng của ít thấy Los Angeles là bãi biển. Để tránh xa đám đông, bạn phải tìm những bãi biển nơi những người khác chỉ đơn giản là không biết về: Malibu. Mặc dù người dân là thù địch với khách du lịch, luật California đảm bảo truy cập công cộng đến 27 dặm bờ biển xinh đẹp là một phần của thành phố giàu có và đảo này. Các dấu hiệu nói rằng "truy cập ven biển" điểm nổi bật của lối vào, có thể trông giống như không có gì, nhưng sau giảm dần nhiều cầu thang, bạn sẽ thường bắt gặp một bãi biển đẹp và gần như bị bỏ rơi. Để tìm thấy những bãi biển, chỉ đơn giản là lái xe lên đường cao tốc ven biển qua các trung tâm mua Cross Creek, nơi bạn có thể dừng lại để uống cà phê và có khả năng nhìn thấy một người nổi tiếng, nhưng kiên trì cho đến khi nó có vẻ như bạn phải là cách một phần đến San Francisco. Cho đến khi những dấu hiệu nói rằng "Bước vào Camarillo," bạn vẫn còn ở Malibu và gần khám phá một số trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: