Chuyến viếng thăm Windy, Chicago khó quên (Phần 2)

Đang giữa hư không làm cho Chicago giá rẻ, và bất động sản giá rẻ mang theo nó một loạt những phẩm chất hấp dẫn, không ít trong số đó là một cộng đồng sôi động sáng tạo và mạo hiểm. Chắc chắn, bạn chắc chắn có thể phá vỡ ngân hàng quý khách đến thăm Chicago, nhưng nó cũng hoàn toàn có thể có một thời gian tuyệt vời trong thành phố đáng kể chi tiêu ít hơn bạn sẽ khám phá thành phố New York hay Los Angeles. Mua Ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


Phẳng vật lý của Chicago, thiếu của thành phố bất kỳ loại địa lý rõ rệt, làm cho thành phố một nơi tuyệt vời để đi xe đạp và rất dễ dàng để điều hướng. Trong những tháng ấm hơn, bạn sẽ có thể đi bộ và xe đạp bất cứ nơi nào bạn muốn trong thành phố mà không cần nhiều nỗ lực, Tàu L là một trong những hệ thống giao thông công cộng phong cảnh đẹp nhất và thú vị bạn sẽ tìm thấy tại Hoa Kỳ, và các nhà quy hoạch của thành phố sử dụng vải của họ về mặt phẳng để tạo ra một trong những đô thị lớn một cách hợp lý nhất lưới giống như bao giờ bạn sẽ tìm thấy. Xem thêm khám phá tòa tháp Sears Tower ở Chicago tại đây.

Địa lý độc đáo Chicago đưa nó trở thành nơi sinh của các tòa nhà chọc trời và một số thành phố làm tòa nhà chọc trời cũng như Chicago. Vâng, có rất nhiều thành phố khác với các tòa nhà lớn hơn và nổi bật hiện đại hơn so với Chicago, nhưng tòa nhà chọc trời của Chicago cho ra một vĩ khoát hậu. Stateliness này và ý nghĩa của quyền lực áp đặt bản thân rõ ràng nhất trong trung tâm thành phố của Chicago, nơi mà mạng lưới đường phố hoàn toàn đối xứng cung cấp nền tảng hoàn hảo cho khổng lồ, các tòa nhà chính xác cắt của thành phố. So với mớ lộn xộn bừa bãi đông đúc của các cấu trúc cạnh tranh cho bất động sản và uy tín tại nhiều thành phố lớn khác, tất cả mọi thứ ở trung tâm Chicago cảm thấy rất có kế hoạch và rất nhiều tại chỗ. Trung tâm thành phố Chicago cảm thấy khoát ra lệnh, và đó là một phẩm chất hiếm trong hầu hết các thành phố ở Mỹ.

Trong khi không phải tất cả các khu phố ở Chicago cảm thấy như đặt tại chỗ là trung tâm của thành phố, chất lượng công nghiệp của trung tâm thành phố Chicago tràn ra ngoài trong một cuộc diễu hành liên tục trong những khu phố thép và gạch. Chicago là một thành phố được xây dựng từ đường cứng thông qua và thông qua, và vài thành phố cảm thấy như được xây dựng để cuối cùng.

Thậm chí cao hơn xu hướng của nó thu hút những người trẻ, tràn đầy sinh lực, và đầy tham vọng, vị trí độc đáo và nguồn gốc của Chicago cho nó một cảm giác duy nhất là khó tìm, ít nhất ở một mức độ đáng kể như vậy, ở những nơi khác ở Hoa Kỳ. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Đối với một thành phố vững chắc như vậy, Chicago là đầy bất ngờ và thay đổi liên tục, và hầu như không cùng một thành phố nó chỉ là một vài thập kỷ trước đây. Hiện vẫn còn rất nhiều những điều thú vị xảy ra ở phía bắc của vòng trung tâm thành phố nhưng khu Wicker Park đã từ lâu được cải tạo và yếu tố mất mát de-facto của nó, giao dịch trong cho thành lập hip thương hiệu như Urban Outfitters. Wicker Park vẫn có thể về nhà để hipsters xác định nhầm nhưng những đứa trẻ thực sự mát mẻ đã di chuyển xuống làng Ukraina, địa phương gọi là The Village.

The Village không chỉ vẫn cung cấp tiền thuê thấp và lặn xác thực thanh Chicago được biết đến, nó cũng cung cấp một số các nhà hàng giá rẻ tốt nhất trong thành phố. Điều này phần lớn là do số lượng đáng ngạc nhiên của gia đình Mexico sống trong một khu phố với tên Ukraina trong tên của nó. Ngoài các cửa hàng nghệ nhân cà phê, tiệm bánh, và butcheries bạn mong muốn trong một khu phố hipster thích hợp, bạn sẽ tìm thấy một nguồn cung cấp gần như áp đảo của taquerias đầy khổng lồ và ngon $ 5 Mỹ (3,75 €, £ 3) burritos bạn có thể điền với giá vé tiêu chuẩn như thịt gà, rau xào và thịt bò.

Đó là gây tranh cãi bao lâu Village Ukraina có thể duy trì mát mẻ của nó (lần cuối cùng tôi đến thăm tôi tìm thấy một số đau buồn của bro-thanh nảy lên). Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn truy cập trước khi nó hoàn toàn thanh toán tiền mặt ở trên sự tín nhiệm chiết trung của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: