Portland là một thành phố cổ kính cũ thiết lập trong khu vực phía tây bắc của Hoa Kỳ. Portland là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Oregon với dân số 557.706 người - đủ người để gây ra một nhu cầu Portland không gian văn phòng thương mại cho thuê một cách nhanh chóng. Bản thân thành phố nổi tiếng là thành phố thân thiện môi trường nhất tại Hoa Kỳ. Các liên sạch chủ yếu là do công dân có trách nhiệm của những người đang ở giữa làm cho các thành phố xanh. Tốc độ tăng trưởng dân số của nó là rất thấp so với các thành phố khác là 1,07 phần trăm. Tuy nhiên, khu vực đô thị đã ghi nhận một sự tăng trưởng đáng kể. Tỷ lệ tội phạm là 87 cho mỗi một ngàn cư dân cũng không phải là rất cao so với các thành phố khác có tầm cỡ tương tự. Chúng tôi liệt kê các không gian văn phòng cho thuê trên tất cả các địa phương Portland, OR khu vực, bao gồm cả Aloha, Hillsboro, Tualatin, PDX, Midtown và Downtown. Chúng tôi cũng cung cấp không gian trong khu vực Seattle nếu bạn cần một địa điểm gần đó. Đặt Ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Kinh tế thành phố Portland:
Một số lĩnh vực kinh doanh chính ở Portland bao gồm bất động sản và xây dựng, sản xuất và hậu cần. Vị trí lý tưởng của Portland ở Bắc-Nam và Đông-Tây giữa các tiểu bang được cho là một tăng cường cho sự tăng trưởng kinh doanh và phát triển. Ngoài ra, chất lượng cao của tình trạng cuộc sống là rất đáng khích lệ cho những người sống và làm việc ở đó. Quy hoạch phát triển đô thị của Oregon đã đảm bảo rằng sự phát triển của Portland (một số là không gian văn phòng thương mại) ở trong ranh giới bền vững. Năm 2009, tạp chí Forbes cho biết Portland là thành phố an toàn nhất thứ ba sống ở Hoa Kỳ. Nằm ở nơi gặp gỡ của hai con sông lớn và là một thị trấn ven biển, cảng Portland nổi tiếng là thứ ba cảng lớn nhất ở bờ biển phía tây của Mỹ. Portland là nhà cung cấp lớn nhất của lúa mì và giữ lại đứng hàng thứ hai trên thế giới. Xem thêm tin mới: Ve may bay tu HCM di Portland ở đây.

Phát triển thương mại ở Portland:
Phát triển thương mại mới đã bị ảnh hưởng tại Portland như với phần còn lại của đất nước, chưa kể đến trên toàn cầu. Cửa hàng trung bình Portland tỷ lệ trống văn phòng thương mại đã tăng lên đến 11% như nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ thời gian đã đóng cho các bị cưỡng ép tài chính. Cho thuê văn phòng trung bình đã giảm và tỷ lệ trung bình là tại $ 20 $ 25 mỗi foot vuông. Trong ánh sáng của các gói kích thích kinh tế liên bang và xu hướng phục hồi toàn cầu, ánh sáng ở cuối đường hầm đang trở thành có thể nhìn thấy nhiều chủ doanh nghiệp và các kế hoạch đang được thực hiện cho một sự hồi phục hoàn toàn. Đối với tin tức về Portland và các lĩnh vực bất động sản thương mại quan trọng khác kiểm tra phần bài viết không gian văn phòng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.


Trung tâm thương mại Portland:
Nổi tiếng với những cây cầu khác nhau mà qua thành phố quận trung tâm thành phố Portland và trung tâm của thành phố. Một số cầu cũng ghi nhận là Đảo Cầu Ross, Cầu Marquam và cầu Morrison. Nhiều người trong số các tòa nhà cao tầng của thành phố cũng được đặt ở đây. Trung tâm thành phố Portland cung cấp không gian văn phòng và dãy phòng điều hành cho tất cả các loại của công ty (bao gồm cả các đơn vị đủ dịch vụ, không gian tạm thời, phòng hội nghị, và các tòa nhà lớn cho thuê). Các huyện Lloyd được cho là một trong những dân cư nhất trong việc phát triển kinh doanh và khu dân cư. Nó rất thú vị để đi dạo trung tâm thành phố vì nó đã duy trì cái nhìn ban đầu của nó và cảm nhận của các đường phố được thu hẹp, hình vuông và nhỏ gọn. Ngoài ra, bạn không thể bị mất nếu bạn chỉ cần làm theo các mạng lưới mà sẽ kết thúc cơ bản hướng dẫn bạn trong suốt toàn bộ thành phố.

Các bài khác cùng chuyên mục: