Houston Texas - Điểm du lịch tuyệt vời

Du lịch đến Houston, Texas liệu cho kỳ nghỉ hoặc kinh doanh có rất nhiều thứ khác nhau để làm và nhìn thấy. Một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Houston, Texas là Trung tâm Vũ trụ Johnson của NASA. Mua Ve may bay di Houston để khám phá thành phố đầy năng động này.


Trung tâm Không gian mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 10:00-05:00 và ngày cuối tuần từ 10:00-07:00. Trong suốt mùa hè và các ngày lễ giờ được mở rộng. Nếu bạn đang tự hỏi về một thời gian cụ thể trong năm khi bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ sau đó bạn nên kiểm tra lịch trình sự kiện để tìm hiểu những giờ hoạt động. Trung tâm vũ trụ nằm khoảng 25 dặm từ trung tâm thành phố Houston vào năm 1601 NASA Parkway. Tin hot: Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston cho mọi người.

Giá vào cửa là $18,95 cho người lớn và trẻ em bốn-11 là 14,95$. Người cao niên có giá 17,95 $ và bãi đậu xe là $ 5. Nếu bạn mua vé trực tuyến của bạn sau đó bạn sẽ được giảm giá đặc biệt mà bạn sẽ không nhận được nếu bạn mua ở cổng. Thời gian tốt nhất trong năm để đi thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn thích đám đông sau đó ngày lễ và mùa hè là thời điểm tuyệt vời để đi tới Trung tâm Vũ trụ. Tuy nhiên, nếu bạn thích nó khi không có rất nhiều đám đông sau đó các ngày trong tuần và những tháng mùa đông là thời điểm tốt hơn để truy cập.


Các tour du lịch phi hành gia âm thanh tại triển lãm Không gian đặc biệt và là một cách tuyệt vời để tham quan trung tâm. Khi bạn đang nghe tour du lịch, bạn có thể nhận ra tiếng nói của các phi hành gia trong quá khứ như John Glenn. Điểm của các tour du lịch không gian để tìm hiểu thêm về lịch sử khám phá vũ trụ và làm thế nào giấc mơ trở thành hiện thực. Có tour du lịch âm thanh bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha cũng như các tour du lịch đặc biệt dành cho trẻ em. Học lịch sử không gian như bạn đang tham quan trung tâm là thực sự đáng kinh ngạc và làm cho kinh nghiệm tốt hơn nhiều.

Có rất nhiều điểm tham quan và triển lãm bao gồm Nhà hát Trung tâm không gian, Nhà hát Blast Off, NASA Tour, Thư viện du hành vũ trụ, và cảm nhận của không gian, Starship Gallery, và trẻ em Không gian Place. Có thực sự là một cái gì đó cho tất cả mọi người tại Trung tâm vũ trụ ở Houston. Có rất nhiều chương trình giáo dục là tốt. Chúng bao gồm thăm trường, các chương trình giáo viên, trại ngày, học từ xa, học không gian, in trại trinh sát và tiếp cận giáo dục. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Khi bạn đang ở Houston đến thăm Trung tâm Vũ trụ có rất nhiều nơi bạn có thể chọn để ở lại. Có khách sạn, căn hộ, và nhiều hơn nữa cho thuê tại Houston cũng như trong khu vực xung quanh sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào Trung tâm Vũ trụ cũng như các điểm đến khác trong và xung quanh Houston.

Các bài khác cùng chuyên mục: