Stockholm là thủ đô của Thụy Điển. Người dân địa phương cũng như du khách đắm mình trong tính hai mặt độc đáo của quá khứ và hiện tại. Với một đường chuyền Eurail, du khách có thể trải nghiệm kéo bí ẩn và huyền thoại ở Stockholm với nền văn hóa phong phú của nó và mười bốn hòn đảo riêng biệt kết nối với nhau bởi 57 cây cầu. Không khí trong lành, cây xanh tươi tốt, cảnh quan nước và các công trình đáng kinh ngạc là những đặc điểm đặc biệt ở Stockholm sẽ được mãi mãi khắc sâu trong tâm trí du khách.

>>> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ.


Lịch sử Stockholm
Các vị trí của Stockholm là chiến lược và quan trọng về mặt kinh tế mà làm cho nó một yếu tố quan trọng trong việc đối phó với Đan Mạch Kings và phong trào thế kỷ 15 cho độc lập dân tộc. Sức mạnh chính của Thụy Điển ở châu u trong thế kỷ 17 được phản ánh trên các cải tiến lớn của Stockholm. Trong thế kỷ 19, các doanh nghiệp mới xuất hiện và thành phố đã được chuyển đổi thành một dịch vụ và trung tâm thương mại quan trọng và nó đã trở thành điểm nhập hàng đầu tại Thụy Điển. Trong những năm cuối của thế kỷ 20, thành phố Stockholm đã trở thành đa sắc tộc, hiện đại và công nghiệp hóa.

Những điều để làm Trong Stockholm
Một trong những điểm khác biệt nhất của Stockholm là kết hợp của nghệ thuật và các hoạt động giải trí khác nhau mà tiếp tục thu hút khách du lịch mỗi năm. Được vận chuyển đến "vùng đất của Ice" khi bạn truy cập vào Ice Hotel nằm ở làng Jukkasj¤rvi. Khi bạn tận hưởng những công việc tuyệt vời của nghệ thuật, dừng lại bởi ICEBAR và hương vị day dứt ấm áp của Vodka. Nếu Ice và Vodka không phải là điều bạn, bạn luôn có thể lựa chọn không cho các âm thanh cộng hưởng, nhạc kịch chuyển Stockholm tại Opera Hoàng gia Thụy Điển. Sau đó, có đảo Skeppsholmen, phổ biến trong số các khách du lịch và nhà của Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của Thụy Điển. Hãy ghé qua Bảo tàng Vasa cho các di tích của một con tàu thế kỷ 16 bị chìm trên màn hình.

>>> Tin hot:Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ.

Drottingholm Palace, được xây dựng vào thế kỷ 17, là nơi thường trú của gia đình hoàng gia và Di sản Thế giới Stockholm. Thị trấn thời Trung cổ Visby của, củng cố bằng đá độc đáo, sẽ phóng bạn một chiều hướng khác nhau. Sau đó có các Lapland, nơi bạn sẽ trải nghiệm những gì người bản địa gọi là nhà. Được trên đầu trang của thế giới như bạn có một chuyến đi trên cầu pha lê trong Skyview. Đi trượt băng ở Kungstr¤dgrden, Zinkensdamm, Vasaparken và och -stermalm sân trượt băng Eriksdal. Bạn cũng có thể truy cập Trekanten một hồ đóng băng, nơi bạn có thể hiển thị-off trượt băng của bạn sức mạnh. Nếu bạn thích thỏ rừng, nai, nai sừng tấm, chim kỳ lạ, côn trùng và cáo sau đó ghé qua Thành phố Vườn Quốc gia Hoàng gia.


>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ.

Phương tiện du lịch tại Stockholm
Để có được vào các điểm tham quan hấp dẫn và khuất phục một khách du lịch có thể lựa chọn giữa xe lửa, xe buýt và phà. Hệ thống tàu điện ngầm là phương pháp phổ biến nhất của giao thông vận tải, còn được gọi là T-bana, The Tunnelbana hoặc Metro. Nó được sạch sẽ, an toàn và hiệu quả. Có xe buýt gần như có thể đi khắp mọi nơi bạn muốn. Bạn cũng có thể đi du lịch khắp Stockholm bằng phà. Cuối cùng, nếu bạn có một đường chuyền Eurail, bạn có thể tận hưởng nhiều lợi ích như giảm giá vé và miễn phí hoặc đi du lịch với tham gia phà, khách sạn và các điểm tham quan "chỉ cần gọi trước thời hạn mặc dù để tận dụng các phần mềm miễn phí.

Các bài khác cùng chuyên mục: