Nhiều xu hướng hiện đại khác trong mát nỗi ám ảnh thực phẩm đứa trẻ đã được cố định ở Portland cho các thế hệ. Thị trường nông dân lâu đời nhất của Portland đã được hoạt động liên tục kể từ năm 1768 và thành phố đã đi đầu trong phong trào đối với sản xuất lương thực bền vững kể từ khi phong trào đầu tiên bắt đầu hình thành trong năm 1970. Một cán bộ của back-to-the-hạ cánh di chuyển đến Portland và có móc của họ ở vùng sâu, dẫn đến một cảnh ẩm thực hiện đại đó là được giải quyết vấn đề của sản xuất hữu cơ và tìm nguồn cung ứng thực phẩm địa phương lâu trước khi thành phố New York có cửa hàng đầu tiên lớn thực phẩm hữu cơ của nó. Đặt Vé máy bay đi Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.


Vì vậy, những gì cho? Tại sao tất cả các phong cách thời trang, triết lý nghệ nhân và đặc thù địa phương có nguồn gốc từ Portland tại rường cột của văn hóa hiện đại ở các thành phố lớn như thành phố New York, Chicago và Los Angeles- thành phố xa, xa, xa khỏi các loại tay vào quá khứ họ yêu thích để bắt chước và noi theo? Ngoài lề: 10 điều kỳ thú về Portland (Phần 1) cho độc giả.

Đó là một sự từ chối của văn hóa phổ biến khéo léo thông qua một bước nhảy về một loại của cuộc sống mà dường như thực tế, một lấy nhanh chóng cho một quá khứ lý tưởng mà dường như rất nhiều căn cứ ở hữu hình và độ bền vững hơn so với nền văn hóa tiên tiến hiện đại của chúng tôi. Trong một từ, tất cả những trẻ em mát mẻ chuyển sang Bushwick, phát triển ra khỏi thịt cừu, sườn và đổ dưa, nước trái cây vào rượu whisky của họ đang tìm kiếm tính xác thực. Và mặc dù Portland chắc chắn có phần cố gắng, quá cứng thanh niên douchery, thành phố và các nền văn hóa bạn có kinh nghiệm đi bộ đường phố của nó cũng cung cấp một đường chính để các loại cứng như đinh lối sống những kẻ đá các gia đình Ba Lan cũ ra Greenpoint của họ sẽ giả vờ yêu để cho một shot.

Bạn không thể dành nhiều thời gian ở Portland mà không chà xát khuỷu tay với lý tưởng đích thực này. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

Bạn không thể đi đến một quán ăn thông lót nhỏ để đặt một miếng thịt và trứng mà không có một ông già tóc hoa râm ngồi cạnh bạn ăn cùng. Bạn không thể đi bộ trung tâm thành phố mà không cần chạy vào chợ cá của thành phố, thả tới miệng với sớm-to-be-hải sản đánh bắt của các thành viên dân số của thành phố. Bạn không thể đi đến các bãi biển hiểm trở mà không nhìn thấy bến cảng và nhà máy đóng tàu vẫn đang hoạt động của thành phố. Và bất kỳ chuyển động quá xa trong khu dẫn bạn đến một khu rừng hùng vĩ.


Bởi vì càng nhiều sự gần gũi càng gần với các lớp học một cách nhanh chóng-phai của những người Mỹ đã thực sự làm việc với hai bàn tay của họ có thể ảnh hưởng đến phong cách và tính cách của Portland, nhiều như một nhúng sâu biên giới-tâm lý có thể làm việc theo cách của mình vào tự xác định của nhà nước, đó là cho là gần với vùng hoang dã thực sự mà các ổ đĩa tia lửa độc đáo sáng ra từ Portland. Biển rộng, mở rộng và luôn hiện diện, lạnh lẽo, xa xôi, và không hề khoan nhượng. Dọc bờ biển là núi đá, khắc nghiệt, và cống hiến cho ngành công nghiệp, không phải để tắm nắng. Rừng là không đổi, liên tục xâm lấn vào thị trấn và chờ đợi cho bạn ngay ngoài sân cỏ của ranh giới thành phố.

Portland là vốn nhà nước và các trung tâm đô thị đông dân nhất trong một nhà nước quá nhỏ và dường như không đáng kể mà hầu hết mọi người không bao giờ cho nó một ý nghĩ thứ hai. Nhưng xung đột độc đáo của Portland của quá khứ và hiện tại, trẻ và già, thành phố và hoang dã, tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn hiện đại của Mỹ với phần còn lại của chúng tôi hối hả để thử và theo kịp với.

Các bài khác cùng chuyên mục: