Độn cằm có ảnh hưởng tới xương hàm không? Cằm em hơi ngắn nên em muốn độn cằm thẩm mỹ nhưng còn đang băn khoăn không biết độn cằm có ảnh hưởng tới xương hàm và sức khỏe không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! (Cẩm Tú – Nha Trang – Vũng Tàu)


  • Độn cằm có khác phẫu thuật gọt cằm không?
  • Giá độn cằm tại Phú Xuân là bao nhiêu ạ?
  • Yếu tố nào giúp phẫu thuật độn cằm đẹp?
Trả lời:

Chào bạn Cẩm Tú!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn . Về câu hỏicủa bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Độn cằm là gì có ảnh hưởng tới xương hàm không?

Phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại ngày nay được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Đây là biện pháp làm đẹp hoàn hảo đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dáng cằm hoàn hảo như ý muốn mà không phải lo lắng độn cằm có ảnh hưởng tới xương hàm và sức khỏe không.Trước khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám cẩn thận tình trạng cằm, rồi đo vẽ chính xác và cắt gọt miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm mới thon gọn, cân đối nhất với gương mặt.Phẫu thuật độn cằm chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, sử dụng chất liệu độn là sụn Hàn Quốc hoặc sụn Mỹ đảm bảo thân thiện với cơ thể nên không xâm lấn, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian độn cằm được tiến hành rất nhanh chóng nên chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu dáng cằm như ý muốn và có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Trong quá trình độn cằm, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.
Tuy nhiên, để không phải lo lắng về vấn đề độn cằm giá bao nhiêu hay sức khỏe không, bạn Cẩm Tú nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hành nghề để thực hiện dịch vụ này.

Bạn muốn sớm sở hữu dáng cằm hoàn hảo như ý muốn và đảm bảo an toàn nhất có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN:

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/don-cam-co-anh-huong-toi-xuong-ham-khong.html

Các bài khác cùng chuyên mục: