Bạn cảm thấy không hài lòng về cằm 2 ngấn của mình? Bạn luôn cảm thấy mặt mình thật tròn trịa? Đừng lo, đó có thể chỉ là một phần cảm giác của bạn, và để giúp bạn cải thiện tình trạng này, hãy tham khảo 3 thao tác tác động sau để Sở hữu cằm nhọn tự nhiên với 3 thao tác massage đơn giản
>>Sau khi nâng mũi S-line, mũi có bị ảnh hưởng gì không?
>>Hãy chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật nâng mũi

Cách làm cằm thon gọn tự nhiên và cân đối
Có rất nhiều thao tác massage khác nhau tác động lên vùng cằm và mặt giúp tiêu mỡ, cải thiện tình trạng cằm 2 ngấn. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn kỹ thuật massage hoàn toàn mới và khác lạ, giúp bạn cảm thấy hứng thú với công việc tạo cằm nhọn tại nhà.
Các bước massage tạo cằm nhọn tự nhiên
Bước 1:
Đặt ngón cái đặt bên dưới cằm, rồi đặt ngón trỏ đặt ở dưới cằm tạo hình gọng kìm. bắt đầu thực hiện bằng cách ấn nhẹ vào tay và trong da, sau đó từ từ tiến đến giữa cằm. Động tác này giúp làm săn da và loại bỏ mỡ thừa tại vùng da cằm.

Massage vùng xương hàm và cằm
Bước 2:
Dùng ngón tay cái ấn nhẹ ở vùng dưới tai rồi từ từ ấn và kéo nhẹ theo vùng mỡ thừa dưới cằm ra tới vùng giữa cằm. Động tác bấm huyệt này giúp kích thích tuần hoàn máu và kiềm hãm quá trình lão hóa. Thực hiện cả 2 bên mang tai.
Bước 3:
Ngón cái đặt bên dưới cằm, từ từ đẩy nhẹ ra ngoài và hướng lên trên. Động tác này giúp làm căng da và loại bỏ da chùng.

Massage giúp tiêu mỡ vùng cằm
Những thao tác massage này không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng như kỹ thuật độn cằm, giúp bạn sở hữu chiếc cằm nhọn, dài. Bởi công nghệ độn cằm là việc đẩy chất liệu độn vào trong giúp kéo cằm dài hơn, tại khuôn mặt thon gọn, dài cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên. Còn đối với thao tác massage này, sẽ giúp bạn tác động tới phần mỡ thừa vùng cằm, tác động nhẹ tới xương hàm, giúp tiêu mỡ, tạo sự thon dài hơn cho cằm và khuôn mặt.
Với phương pháp này, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài thì mới có thể thấy được hiệu quả cao, và sở hữu chiếc cằm nhọn. Thực hiện thường xuyên khi có thể trong ngày, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về khuôn mặt của mình.
Nguồn:http://thammyvienhanoi.org

Các bài khác cùng chuyên mục: