Một trong những điều tốt nhất về thăm về kỳ nghỉ ở Portland là bạn có thể thưởng thức các sự kiện Portland nhiều. Bạn có thể đặt một trong những khu nhà nghỉ rộng rãi cho ngày lễ gia đình của bạn ở Portland và đưa con mình đến thăm một số những điểm thu hút phổ biến ở Portland. Có rất nhiều sự kiện Portland được tổ chức phải thông qua năm. Vì vậy, không có vấn đề mà tháng bạn đang có kế hoạch nghỉ lễ của bạn, bạn có thể chắc chắn sẽ có một cái gì đó đặc biệt xảy ra ở Portland. Nó sẽ là khôn ngoan để đặt một trong những khu nhà nghỉ sang trọng trước, đặc biệt là nhìn thấy rằng bạn đang đi qua một trong những địa điểm du lịch phổ biến. Dưới đây là một vài sự kiện Portland bạn có thể tham dự và thưởng thức trong khi bạn đang đi nghỉ. Mua Ve may bay di Portland để khám phá thành phố đầy năng động này.


Lễ hội đường phố:
Một trong những điều thông thường bạn sẽ thấy trong Portland là lễ hội đường phố nhiều mà tổ chức đó. Nơi này là một trong những nơi tốt nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ. Bên đường phố và fetes là một phần của cộng đồng tại Portland. Bạn sẽ có thể thưởng thức một vài fetes và các bên đường phố trong các ngày nghỉ của bạn ở đây. Các bên đường phố là một trong những cách để các nước láng giềng để có được với nhau và tìm hiểu nhau. Những sự kiện này ít Portland là một trong những cách bạn có thể hòa nhập với người dân địa phương và thưởng thức cách độc đáo của họ về cuộc sống tinh thần và cộng đồng. Xem thêm Vé máy bay từ HCM đi Portland tại đây.

Lễ kỷ niệm Guy Fawkes:
Lễ kỷ niệm Guy Fawkes là một trong những sự kiện Portland được tổ chức với các chương trình khác nhau. Bạn và con bạn có thể thưởng thức những sự kiện trong kỳ nghỉ của bạn ở Portland. Lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 05 tháng 11 tại Pavilion, Bãi biển Weymouth và Bay. Weymouth chỉ là một vài phút đi từ Portland và rất dễ dàng để có được nếu bạn đang ở tại một trong những khu nhà nghỉ ở Portland. Guy Fawkes Day được tổ chức với vô số giải trí gia đình, cạnh tranh, pháo hoa, hội chợ vui chơi, đốt lửa bãi biển và nhiều sự kiện khác. Điểm nổi bật của sự kiện này là bắn pháo hoa ngoạn mục được tổ chức tại Vịnh Weymouth at 7:20 pm bắn pháo hoa tuyệt vời này có giá trị thưởng thức cùng với cả gia đình. Con bạn có thể tham gia cuộc thi Guy Fawkes của trẻ em được tổ chức tại Pavilion Foyer tại 05:45 The Great Bãi biển Bonfire bắt đầu lúc 7 giờ tối tiếp theo là màn pháo hoa ngoạn mục tại 19:20 Bạn cũng có thể thưởng thức các điểm tham quan khác nhau tại Hội chợ vui được tổ chức tại sân trước Pavilion 14:00-10:00. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.


Bạn có thể đặt một trong những khu nhà nghỉ rộng rãi cho ngày lễ gia đình của bạn ở Portland và đưa con mình đến thăm một số những điểm thu hút phổ biến ở Portland. Có rất nhiều sự kiện Portland được tổ chức phải thông qua năm. Vì vậy, không có vấn đề mà tháng bạn đang có kế hoạch nghỉ lễ của bạn, bạn có thể chắc chắn sẽ có một cái gì đó đặc biệt xảy ra ở Portland.

Các bài khác cùng chuyên mục: