Giao thông vận tải:
Khoảng Houston, giao thông công cộng được tổ chức tốt và một số đường cao tốc lớn và Interstates gần đó. Thành phố có một nhà ga xe lửa lớn cùng Washington Avenue, thường xuyên có các chuyến tàu Amtrak đến và đi mỗi ngày, đi du lịch đến một phạm vi của thành phố, bao gồm Los Angeles. Phương tiện giao thông hơn nữa là Greyhound xe buýt, mạng nội bộ METRO xe buýt, dịch vụ xe điện Metrorail, cho thuê xe và xe taxi. Vé máy bay đi Houston là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


George Bush Intercontinental ở Houston (IAH) đứng khoảng 22 dặm / 33 km ở phía bắc của trung tâm thành phố và là một đầu mối giao thông quan trọng. Với bốn thiết bị đầu cuối và nhiều hành khách đến mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới, Houston Sân bay cung cấp một loạt các tiện vận tải mặt đất, trong đó có dịch vụ đưa đón xe buýt, taxi và các tùy chọn cho thuê xe. Cũng ở gần đó, William P. Hobby Airport (HOU) là một sân bay nhỏ hơn với các hãng hàng không chủ yếu là trong nước, nằm ​​ở phía đông nam của khu trung tâm của thành phố. Xem thêm tin mới: Khu phố người việt ở Houston ở đây.

Khách sạn Houston:
Là một thành phố quốc tế hiện đại, quan trọng và lớn, ở Houston hơn đáp ứng sự mong đợi. Với một lựa chọn đơn giản rộng lớn của khách sạn cũng được đặt, có nhiều chuyện để phù hợp với khách du lịch, mặc dù đặt trước là hợp lý. khách sạn có thể được tìm thấy gần cả sân bay, đường cao tốc gần đó và cùng khắp thành phố trung tâm, với tất cả các nhãn hiệu chính cũng đại diện. Căn cứ cắm trại cũng có sẵn cho khách du lịch với RV, và Houston International Hostel cùng Crawford Đường phố là phổ biến với khách du lịch ngân sách.

Nhà hàng Houston:
Ăn uống ở Houston là lớn và có khoảng 5.000 nhà hàng và quán ăn để lựa chọn ở Houston, với một loạt các món ăn khác nhau có sẵn cho tất cả các khẩu vị. Nhiều nhà hàng của thành phố phổ biến nhất có thể được tìm thấy trong khu vực trung tâm thành phố, khu Richmond giải trí, và trong khu phố - đặc biệt là dọc Richmond Avenue. Ẩm thực quốc tế về phục vụ ở Houston bao gồm Pháp, Ấn Độ, Ý, Mexico, Tây Ban Nha và Thái Lan, cùng với truyền thống
Texas món ăn và thực khách Mỹ. Chinatown là nơi để đầu cho xác thực. Nhà hàng và trung tâm mua sắm Trung Quốc đã trở thành một nơi phổ biến để ăn trong Houston và thường bao gồm lớn, tòa án thực phẩm mở ​​kế hoạch, với một số tùy chọn, bao gồm cả thức ăn nhanh.


Dạo chơi mua sắm:
Houston là một, điểm đến mua sắm sôi động ấn tượng cung cấp một lựa chọn cửa hàng và các cửa hàng. Thiết bị bao gồm nhiều cửa hàng thiết kế phổ biến và thời trang cửa hàng, cùng với các cửa hàng bách hóa nổi tiếng và mua sắm lớn trung tâm thương mại. Khu vực mua sắm phổ biến bao gồm khu phố Tàu, Main Street, Westheimer, Uptown Park Boulevard và Làng lúa gần với Bảo tàng huyện. Giá trị một lần là River Oaks Trung tâm giữa Woodhead và Shepherd, Alabama và Westheimer, và Làng Đại học, gần Đại học Rice. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

Khí hậu thời tiết:
Thành phố có khí hậu cận nhiệt đới và khá ẩm ướt, với nắng, thời tiết mùa hè nóng và mùa đông lạnh hơn. Nhiệt độ trong tháng Bảy và tháng tám là tại nóng nhất của họ và có thể đạt đỉnh ở mức cao khoảng 35 ° C / 95 ° F. Mùa xuân ở Houston là một nhẹ mùa và một thời gian bận rộn của năm, khi nhiều du khách đến ở Houston. Khí hậu mùa đông ở Houston được mát mẻ, mặc dù nhiệt độ cũng ở lại trên đông. Tháng Giêng là tháng lạnh nhất khi nhiệt độ ban ngày trung bình khoảng 16 ° C / 61 ° F, mặc dù mức thấp dưới 10 ° C / 50 ° F có thể
có kinh nghiệm.

Các bài khác cùng chuyên mục: