Đối với những người thích đi du lịch trong phong cách và được tiếp cận với tiện nghi sang trọng, điều quan trọng để được thông báo về những gì có sẵn trong mỗi thành phố bạn đi tới là. Nếu Houston là điểm đến tiếp theo của bạn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn có sẵn cho bạn. Mua Ve may bay di Houston để khám phá thành phố đầy năng động này.


Khách sạn Regis:
Khách sạn này tự hào có Presidential Suite lớn nhất trong toàn thành phố! Nếu bạn đặt phòng này, bạn sẽ có trong chùm tùy chỉnh đáng yêu, sàn gỗ cứng rất êm ái và có thể nghe nhạc yêu thích của bạn hoặc thưởng thức truyền hình cáp với việc sử dụng loa Bose cao cấp. Giường được che phủ bằng khăn Pratesi chất lượng Ý, và phòng tắm đi kèm với một bể sục đá cẩm thạch tuyệt vời mà có thể ngắm thành phố. Nếu bạn thực sự muốn thư giãn, bạn có thể làm trong một trị liệu spa Lulur nghi lễ cho những kinh nghiệm spa cuối cùng. Ngoài lề: Điều chưa biết về thành phố Houston cho độc giả.

Khách sạn Hyatt Regency:
Đây là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang đi du lịch với trẻ nhỏ. Chắc chắn, khách sạn lớn, với 900 phòng, nhưng nó làm cho bạn cảm thấy như bạn là người khách duy nhất ở đó. Nó cung cấp một dịch vụ bé Travel Lite, cung cấp mọi sự cần thiết cho con nhỏ của bạn để bạn có thể đóng gói ít hơn. Chỉ cần đặt những gì bạn cần và khi bạn đến, bạn sẽ có tất cài đặt! Ngoài ra, khách sạn này nằm gần hồ cá và Discovery xanh cho gia đình vui vẻ và phiêu lưu. Phòng cung cấp đèn chùm sang trọng, đồ gỗ cổ xưa và độc đáo, rèm tùy chỉnh. Bạn sẽ thực sự cảm thấy thanh lịch lưu trú tại khách sạn này.

Khách sạn ZaZa:
Khách sạn sang trọng này đã giành được một giải thưởng Bốn kim cương cho tiện nghi sang trọng và dịch vụ. Nó cung cấp phòng khái niệm mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể chọn các Geisha House, West Indies phòng hoặc Soho Loft với trang trí đẹp phù hợp cho mỗi phòng. Nếu bạn muốn để lưu trữ các bên quyến rũ nhất bao giờ hết, cuốn sách là một trong những Magnificent Seven Suites và bạn sẽ được nói đến trong năm tới. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.


Khách sạn Granduca:
Nếu bạn thích một bầu không khí thân mật hơn, hãy thử khách sạn này. Nó chỉ có sáu tầng, như trái ngược với hai mươi hay ba mươi như các khách sạn lớn, và mỗi bộ có phòng riêng biệt để làm cho bạn cảm thấy thực sự ở nhà, bao gồm phòng khách và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, có một trợ giúp 24 giờ có sẵn, do đó bạn không cần phải nấu ăn nếu bạn không muốn. Ngoài ra còn có một dịch vụ giặt là và giặt khô. Bạn không cần phải nhấc một ngón tay trong khi cư trú tại khách sạn 4 sao này.

Khách sạn Renaissance:
Nếu bạn đã đến Houston để mua sắm, ở lại đây. Nó nằm ngay gần Galleria, vì vậy bạn sẽ có thể đến các cửa hàng cao cấp với nội dung trái tim của bạn. Khách sạn cung cấp vận chuyển miễn phí, vì vậy không có dò dẫm với bản đồ và mất thời gian bị mất. Đơn giản chỉ cần nói với người trực khách sạn nơi bạn muốn đi, và họ sẽ cung cấp. Sau khi mua sắm, thư giãn trong hồ bơi mặt đất trong tuyệt đẹp hoặc nhâm nhi một ít rượu trong phòng của bạn trong khi nhìn ra thành phố.

Đây là một trong những khách sạn tốt nhất bốn sao ở Houston. Giá cả thay đổi theo mùa, nhưng bạn có thể sẽ phải trả từ $ 200 và $ 500 mỗi đêm, phụ thuộc vào tiện nghi và sẵn có. Đặt trước là cách tốt nhất để có được một mức giá tuyệt vời về một căn phòng sang trọng.

Các bài khác cùng chuyên mục: