Sau khi một đoạn dài của tháng căng thẳng của công việc tất cả mọi người xứng đáng được nghỉ ngơi. Mùa hè sắp tới này cung cấp cho chúng tôi tất cả các cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian chất lượng với gia đình của chúng tôi. Bạn đã tìm thấy một nơi hoàn hảo nơi bạn có thể dành kỳ nghỉ của bạn? Nếu bạn đang mệt mỏi của các trung tâm quen thuộc và công viên giải trí thông thường và những buổi dã ngoại ở bãi biển thì đây là một nơi mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một kinh nghiệm một-of-a-loại mà cả bạn và những đứa trẻ có thể thưởng thức: Chicago. Có rất nhiều điểm tham quan Chicago mà chắc chắn sẽ chứng minh được tuyệt vời và thú vị. Mua Ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.


Có hấp dẫn được lựa chọn một cách cẩn thận như một số trong những phổ biến nhất và những nơi nổi tiếng nhất trên thế giới. Chicago không chỉ được biết đến với chọc trời của nó, mà còn cho các viện bảo tàng và bể cá của mình.

Các Shedd Aquarium, Bảo tàng Khoa học & Omnimax, Bảo tàng Field và sông ngầm, John Hancock và Đài quan sát thiên văn Adler là năm của các điểm tham quan nổi tiếng nhiều ở Chicago. Xem thêm Khám phá hẻm núi Oneonta ở Chicago tại đây.

Vì vậy, nếu bạn xảy ra để có kế hoạch để đi đến Chicago năm nay hoặc vẫn tìm ra nơi để cả gia đình để tận hưởng một kỳ nghỉ đầy thú vị, đi thăm và nổi tiếng thế giới Shedd Aquarium. Như bạn có thể không biết, ngoài những điểm du lịch khác ở Chicago, Shedd tự hào là một trong những thành phố lộng gió. Điều này là bởi vì nó có một bộ sưu tập các loài động vật mà ít khi thấy trong toàn bộ thế giới ngày nay.

Các hồ cá giữ một bộ sưu tập lớn và ấn tượng của 32.500 loài khác nhau của các loài động vật hiếm thấy trong môi trường. Bộ sưu tập này bao gồm các loại khác nhau của các loài động vật bơi lội, thu thập dữ liệu, trợt hoặc bay. Đó là nhà của một số loài động vật bao gồm rái cá, thằn lằn, cá voi, cá heo, thạch biển, rùa biển và một loại rộng cá và cá mập. Cả gia đình chắc chắn sẽ được in cho một bất ngờ tuyệt vời và giáo dục khi quý khách đến thăm hồ cá Shedd.


Tuy nhiên, các loài động vật không phải là những điểm thu hút duy nhất của Shedd. Các hồ cá cũng có các cơ sở khác như nhà hàng và các chuông Bubblenet ẩm thực sẽ lấp đầy tummies đói từ một ngày dài kinh ngạc và ngưỡng mộ. Điểm nổi bật khác của Shedd là Bể cá và hoang dã Reef. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

Bên cạnh giải trí tuyệt vời Aquarium Shedd cho nó cũng không thất bại để truyền cảm hứng. Thông qua hình thức tự nhiên của mình về cái đẹp nó nhắc nhở khách du lịch và du khách về tầm quan trọng của mẹ thiên nhiên và nhấn mạnh hành động có trách nhiệm mà con người chúng ta cần phải thực hiện. Hải dương học là một nơi quan trọng của giáo dục, một nhà lãnh đạo bảo tồn, đối tác khu vực và cộng tác viên cho các nỗ lực toàn cầu để bảo tồn động vật hoang dã thế giới và.

Nếu ví dụ bạn tiếp tục tự hỏi và tìm kiếm những món quà tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho trẻ em của bạn trong năm nay, bạn không cần phải tìm nó nữa. Chicago tham quan hấp dẫn chắc chắn sẽ là món quà tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho gia đình bạn. Trong khi bạn đang ở trong thành phố Chicago lộng gió không bao giờ thất bại trong việc liệt kê các Shedd là số 1 nơi để đi đến. Nó là nơi mà niềm vui và tình yêu được chia sẻ và nơi những ký ức được thực hiện.

Các bài khác cùng chuyên mục: