Chicago, một từ gợi lên vô số hình ảnh, từ ngọn lửa Chicago nổi tiếng với các chính trị gia dài dòng người truyền cảm hứng cho thẻ Windy City. Thành phố mang tính biểu tượng này được biết đến với bóng chày tuyệt vời, pizza, kiến trúc đẹp và thậm chí Oprah Winfrey có đa dạng rất lớn của điều cần làm, nơi để xem và một-of-a-loại hấp dẫn để giải trí và soi sáng ngay cả những du khách giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Chicago có một lịch sử phong phú mà được nhìn thấy và nếm thử, từ nhộn nhịp Magnificent Mile khu phố hip như Hyde Park thành phố thứ hai sẽ để lại cho bạn muốn giây và phần ba.

>>> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ.


Điểm thu hút chính là thu hút mọi người đến một thành phố đặc biệt là các món ăn địa phương và Chicago là không khác nhau. Một điều tuyệt vời để làm khi đến thăm Chicago là ăn và là một trong hàng ngàn nhà hàng tốt nhất của Chicago, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để đáp ứng mọi khẩu vị. Một cách tuyệt vời để thưởng thức Chicago là trên Chicago Thực phẩm Planet Thực phẩm du lịch. Cung cấp hai tour du lịch: Cận Bắc Tour Thực phẩm và Bucktown / Wicker Park Thực phẩm du lịch. Mỗi tour du lịch là $ 42 mỗi vé người lớn và kéo dài 3 giờ, ăn mặc thoải mái và được chuẩn bị để đi mưa hay nắng. Bạn sẽ ăn đủ để điền vào bụng của bạn cho bữa trưa như bạn lấy mẫu phong cách Chicago pizza, bánh nướng đích thực châu u và bánh ngọt, thưởng thức cảm giác thèm ăn đặc sản của bạn và xem những gì đang cookin 'tại thị trường Sultan và nhiều hơn nữa.

Chicago có một danh tiếng rất lớn cho việc có một ngọn lửa thành phố lớn trong khi duy trì nó là bản chất miền Trung Tây. Thị trấn đa dạng này có một sự phong phú của các điểm tham quan cho tất cả các ngân sách và một khu để phù hợp với hầu như bất kỳ thích hợp. Với gần 9 triệu du khách mỗi năm, Navy Pier là một trung tâm giải trí, nơi người dân địa phương cũng như du khách tận hưởng một ngày tuyệt vời trên hồ Michigan tìm kiếm nhiều việc phải làm. Sân chơi bờ hồ này là nhà của 50 mẫu Anh của công viên, khu vui chơi, vườn và cửa hàng. Thưởng thức tác phẩm sân khấu đẳng cấp thế giới tại nhà hát Shakespeare Chicago, công nghệ tuyệt vời mang đến cho bộ phim của IMAX, hoặc một trong các buổi hòa nhạc miễn phí nhiều, chương trình hay sự kiện đặc biệt cho tất cả các lứa tuổi. Đối với một cái nhìn ngoạn mục tại hồ Michigan xinh đẹp và đường chân trời của Chicago, hop trên tàu một trong những du thuyền cập cảng nhiều cùng Navy Pier bên. Trải nghiệm một ngày trên mặt nước trên một 148 ft. Schooner, zip quanh hồ trên tàu cao tốc, hoặc có một hành trình bữa tối lãng mạn trên một chiếc thuyền quanh năm khí hậu kiểm soát.

>>> Tin hot:Vé máy bay đi Rome giá rẻ.

Du khách có thể khám phá trái tim của Chicago tại một trong những khu dân cư tuyệt vời nhiều phản ánh sự đa dạng và nền văn hóa của nó, cung cấp những điều thú vị để làm. Wicker Park và Bucktown là hai trong số các khu phố thời thượng nhất của Chicago. Tự hào với một loạt các thú vị, hấp dẫn, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, lễ hội và âm nhạc địa điểm trên, bạn sẽ bị nhấn chìm trong một biển các điểm tham quan và mùi vị như sự hỗn loạn chiết trung khuấy động tâm hồn của bạn. Đầy đủ các kiến trúc thú vị các khu dân cư có đầy đủ walkups vừa được cải tạo và brownstones có thêm ký tự cho các cộng đồng dân cư yên tĩnh được đặt cạnh một cảnh thương mại năng động, sự kết hợp này thu hút chuyên gia trẻ trong khi duy trì mong muốn với các gia đình trẻ.

Trong nền kinh tế hiện nay tất cả mọi người là ngân sách đầu óc để tìm việc làm có giá rẻ là tốt, nhưng việc tìm kiếm những điều thú vị để làm điều đó là miễn phí thậm chí còn tốt hơn và Chicago có một nguồn cung cấp vô tận dường như các sự kiện miễn phí. Quanh năm, bạn có thể tìm thấy nghệ thuật miễn phí, âm nhạc, khiêu vũ và đi bộ sẽ đặt bạn vào văn hóa độc đáo của Chicago. Viện Nghệ thuật Chicago là miễn phí vào tối thứ năm. Viện nổi tiếng thế giới này dành cho cả một trường nghệ thuật và bảo tàng mà luôn luôn có hiện vật cho thỏa thích trẻ cũng như già. Nếu nghệ thuật đương đại là uốn cong của bạn, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại là miễn phí vào các ngày thứ Ba và Bảo tàng Nhiếp ảnh đương đại luôn luôn là miễn phí cho công chúng.


>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ.

Đối với một điểm thu hút với một chút cuộc sống nhiều hơn ở trong đó, hãy truy cập thú Lincoln Park, đó là miễn phí bảy ngày một tuần. Thế giới của động vật hoang dã được nép mình dưới bóng tối của tòa nhà chọc trời, một ốc đảo ảo ở giữa thành phố tuyệt vời này. Vườn thú đẳng cấp thế giới này có những điều để làm cho mọi lứa tuổi và khả năng.

Một công viên tuyệt vời ở giữa một cảnh quan cụ thể luôn luôn là một nơi để tìm một cái gì đó để làm, và Grant Park sẽ không để bạn thất vọng. Cấu trúc của nó được dựa trên công viên tiếng Pháp và thiết kế hình học và có điểm hấp dẫn tự nhiên và nhân tạo tuyệt vời. Công viên được chia thành các phần của bãi cỏ, những khu vui chơi rộng, luống hoa và tượng đài. Một trong những điều tốt nhất để làm là để thưởng thức nước và ánh sáng hiển thị tuyệt vời của Buckingham đài phun nước. Là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới thu hút ngoạn mục này sẽ hiển thị một nước và ánh sáng chương trình 20 phút không thể nào quên mỗi giờ từ giữa tháng tư đến tháng Mười.

Một điều chắc chắn là Chicago có một cornacopia ảo thứ để làm điều đó sẽ không thất vọng. Cư dân của Thành phố thứ hai này được rất nhiều gắn liền với nó là văn hóa và lối sống và một khi bạn trải nghiệm thực phẩm, mua sắm, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo và văn hóa của thành phố này, bạn chắc chắn sẽ rơi vào tình yêu.

Các bài khác cùng chuyên mục: