Đối với những người có một khái niệm về những gì du lịch ngân sách, người ta sẽ thấy rằng giá rẻ từ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với độ bám dính và chất lượng kém. Trong thực tế, đối với một khách du lịch ngân sách, những gì giá rẻ thực sự có nghĩa là chỉ đơn giản là tìm kiếm một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho tháo vát giá trị du lịch. Giá rẻ gì cũng có thể có nghĩa là các du khách còn lại để thưởng thức các lễ hội trong những nơi có kỳ quan thiên nhiên và con người mến khách tài nguyên mà không cần phải đặt ra các khoản chi tiêu cho các điểm tham quan và dịch vụ cho biết. Vé máy bay đi Chicago là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.


Điều này đúng cho Chicago ngân sách du lịch. Một hành trình hấp dẫn đang chờ đón các du khách, và với một ngân sách hạn chế trong tâm trí, các du khách được nhiều hơn trong điều chỉnh với thế Chicagoan bình thường sống cuộc sống của mình về làm thế nào anh đi, những gì anh ta mua trong chuyến du lịch của mình và những gì ưu tiên của ông là trong chuyến đi của mình.

Trước hết, có vô số các chuyến bay giá rẻ Chicago rằng tái khởi động tiết kiệm của khách du lịch. Thông thường, các gói du lịch với vé máy bay, bao gồm giá cả phải chăng hơn, tuy nhiên để mua giao dịch trọn gói sẽ không để lại một với tùy chọn nơi để ở lại và những nơi đến thăm, vì vậy khi đi du lịch với một ngân sách trong tâm trí, lựa chọn để mua vé tách biệt chỗ ở và dịch vụ vận tải khác. Vé máy bay khứ hồi đến và đi từ Chicago thường rẻ hơn so với hầu hết. Bí quyết của thương mại là bắt đầu scrounging xung quanh để giảm giá và khuyến mãi sớm nhưng mua vé tại thời điểm gần nhất có thể. Mua vé tại thời điểm gần nhất sẽ để lại cho các hãng hàng không để cho ra một số chỗ bị hủy bỏ ở một mức giá rẻ hơn. Ngoài lề: Khám phá Oneonta ở Chicago, Mỹ cho độc giả.

Tiếp theo là xem xét nhận được xung quanh Chicago vào giao thông công cộng. Điều này có nghĩa rằng người ta phải có hành lý ký gửi tối thiểu vì vậy nó dễ dàng hơn để có được xung quanh. Nếu bạn sẽ được làm rất nhiều di chuyển xung quanh trong suốt chuyến đi, mua một con đường qua đi xe không giới hạn có giá khoảng $6.00. Một chuyến đi sẽ có giá khoảng $ 2.00. Hầu hết các điểm tham quan và lưu trú tại Chicago có thể truy cập bằng tàu hoặc xe buýt. Có thể sẽ có một trạm xe buýt hoặc tàu điện ngầm gần bạn, để nhận được xung quanh không phải là thực sự là một vấn đề lớn.


Tiếp theo là xem xét mà đặt ở lại. Downtown Chicago có nhiều khách sạn giá cả phải chăng mà cung cấp một nơi thoải mái để ở lại. Tất nhiên, tôi không mong đợi các tiện nghi khách sạn năm sao bình thường. Với giá thấp nhất là $50.00 đến $90,00, điều này sẽ chỉ cung cấp một nơi an toàn để rời khỏi hành lý và một nơi để thư giãn trong suốt buổi tối. Phải thừa nhận rằng, Chicago không cung cấp quá nhiều giảm giá trong phòng (có trường hợp ngoại lệ từ các trang web và các trang web đấu thầu mức giá rẻ). Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì ngân sách bạn bị mất trong chỗ ở, bạn có thể làm trong các điểm tham quan miễn phí. Chicago có một hỗn các điểm tham quan và âm thanh mà sẽ để lại cho mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội hài lòng vào cuối ngày. Tùy thuộc vào sở thích của bạn là, bạn có thể muốn ghé thăm các điểm tham quan công cộng như Công viên Millennium, một trung tâm tuyệt vời cho những người đam mê nghệ thuật, Navy Pier, mà nhà Bảo tàng của trẻ em và là nơi lui tới thường xuyên lớn trong chính nó, và Sở thú Công viên Lincoln, mở trong suốt cả năm với các loài động vật như gấu Bắc cực và sư tử là cư dân.

Một lần nữa, có rất nhiều việc phải làm ngay cả trên một ngân sách dốc. Danh sách những thứ miễn phí ngân sách nhà Chicago của du lịch đi và về, vì vậy hãy chắc chắn để ưu tiên mà những người thực sự quan trọng với bạn và những người thân có thể bị phủ quyết cho chuyến đi tiếp theo. Với một nơi như Chicago cung cấp các điểm tham quan có thể truy cập dễ dàng, giá rẻ thực sự không phải là một từ xấu, sau khi tất cả.

Các bài khác cùng chuyên mục: