Thật tuyệt vời khi có cơ hội nghỉ ngơi tại Stockholm, ngồi bên ngoài và tận hưởng một bữa ăn hoặc cảm nhận sự ấm áp của mặt trời bằng đồ uống độc đáo. Điều này là do quang cảnh Stockholm luôn cho một cái nhìn tốt với khoảng một phần ba của thành phố bao gồm đường thủy và một phần ba còn lại cho công viên. Với tất cả những gì không khí trong lành, đây là một hướng dẫn đến những nơi của thành phố tốt nhất cho một số ăn uống ngoài trời và uống rượu.

>>> Xem thêm bài viết:Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ.

Sturehof
Một quán bia thu hút một kết hợp của tất cả mọi người từ giám đốc điều hành đến các cặp vợ chồng trẻ và già. Hàng đợi được phổ biến vào những thời điểm bận rộn như Stockholmers đến cho các món ăn Thụy Điển và quốc tế. Nhà hàng là hơn 100 năm tuổi và bước đầu bắt đầu ra như là một nhà hàng bia nhưng bắt đầu đặt nhiều hơn một sự nhấn mạnh về thực phẩm từ đầu những năm 1900. Mặc dù những thay đổi thực đơn thường xuyên để giữ khách hàng quay trở lại, hải sản luôn luôn là một thường xuyên và các đầu bếp chuẩn bị một số món ăn tươi, tất cả với giá tầm trung. Vào các buổi tối trên khu vực ăn uống cũng là một câu lạc bộ chuyên về nhạc sống và thường có khoảng hai hợp đồng biểu diễn trực tiếp mỗi tuần. Khi mặt trời phá vỡ sân hiên ngoài trời cung cấp một điểm thuận lợi tốt để xem trôi dạt thành phố bằng.

Strandbryggan
Nằm bên cạnh cầu Djurgard nhà hàng có một thiết lập biển nơi bạn đang phục vụ trên ván sàn khi bạn xem các tàu thuyền đi theo. Đây thực đơn cũng được tập trung mạnh vào hải sản để đi với môi trường xung quanh nhưng họ cũng phục vụ một thực đơn quốc tế và cocktail hạng nhất. Các phòng chờ có nghĩa là hợp chủ sở hữu du thuyền kéo lên và bến thuyền của họ và rượu sâm banh và kính mát đám đông ngồi uống rượu trước khi vượt ra ngoài khi mặt trời lặn. Thanh cũng được cũng trang bị nhiều lựa chọn các ROS © và một số tàu thuyền trên màn hình cũng có thể được thuê.

>>> Tin hot:Vé máy bay đi Paris giá rẻ.

Malarpaviljongen
Chỉ mở trong mùa hè nhưng cũng có giá trị kiểm tra ra nếu bạn xảy ra được tại Stockholm trong thời gian này của năm. Một trong những điểm tốt nhất về nơi này là không khí, nó luôn luôn có vẻ đông đúc với những người một phần là do các nhà hàng ấm cúng mà rất được yêu thích bởi người dân địa phương và cũng vì thanh mà chơi nhạc tuyệt vời. Các lỗ hạn chế là do thực tế là tất cả các phần là trên mặt nước tại Norr Malarstrand, trải rộng trên bờ sông, xà lan và các bến tàu, do đó thời tiết cần phải được hoàn hảo. Bầu không khí cũng có thể là do người dân địa phương làm cho nơi này, như khi mở Malarpaviljongen của họ biết rằng mùa hè ở đây và bên bắt đầu.


Josefina
Một nơi khác mà không phải mở tất cả quanh năm nhưng nếu bạn đang truy cập từ Tháng Tư-Tháng chín vị trí của nhà hàng trên đảo Djurgarden làm cho một kinh nghiệm ăn uống sang trọng. Các món ăn là sự kết hợp giữa cổ điển Thụy Điển xác thực và hương vị quốc tế tất cả đều có thể được lấy mẫu trong số các ốc đảo của hòn đảo cây xanh. Thoải mái ghế dài được khoảng cách hiện dưới những cây cọ hoặc bên trong quán ăn có thể đánh giá cao những trang trí lộng lẫy với đèn chùm và nội thất màu trắng tinh khiết.

>>> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi New York giá rẻ.

Mosebacke Etablissement
Gần nhiều khách sạn Stockholm đó là tiện dụng vì đây là chi tiết của một quán bar và câu lạc bộ khu vực để cho người dân vào một đêm ra đó không xa để đi du lịch. Khu vực này được chia thành các phòng và giai đoạn khác nhau có tính năng hành vi sống và sân khấu và cung cấp tùy chọn ăn uống khác nhau. Etablissemanget có một menu Thụy Điển với ảnh hưởng của Pháp trong khi Sodra Bar cung cấp đồ ăn nhẹ từ hầu như ở khắp mọi nơi và có một cái nhìn tuyệt vời của trung tâm Stockholm.

Các bài khác cùng chuyên mục: