Walt Disney World có thể trông giống như một nơi hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào thời gian nào trong năm bạn đến. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thời gian tốt nhất để ghé thăm WDW và cũng là khoảng thời gian tồi tệ nhất để lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn.

>>> Bài viết mới nhất:Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ.


Để bắt đầu, lần đầu tiên "tốt nhất" lần đến thăm Walt Disney World là giữa tháng mười một đến giữa tháng mười hai (trừ tuần của Lễ Tạ Ơn). Trong thời gian này, thời tiết thường là ở phía bên mát nhưng rất thú vị, các đồ trang trí Giáng sinh được ra ngoài, sự kiện đặc biệt là trong swing, và tham dự là trung bình. Bạn sẽ quạ ngày thứ Bảy, đặc biệt là ở Magic Kingdom nhưng họ sẽ không thể được áp đảo. Tiếp theo, thời điểm tốt để truy cập là tuần thứ hai của tháng Giêng đến giữa tháng hai.\

Thời tiết có thể là một chút lạnh, nhưng nó có thể quản lý và điều này là một trong những thời gian bận rộn nhất trong năm. Ngoài ra, giá rẻ hơn. Một số chuyến tàu có thể là xuống để bảo trì và Walt Disney World Marathon cùng với kỳ nghỉ cuối tuần có thể gây ra tăng đám đông. Thứ ba, trong ba tuần đầu tiên của tháng cung cấp thời tiết ấm áp và đám đông vừa phải và giá cả khách sạn. Memorial Day tại Walt Disney World sẽ đông đúc hơn nhưng không khủng khiếp. Cuối tháng Tám và tháng đầy đủ tháng (bao gồm cả lao động ngày cuối tuần) sẽ có đám đông thấp.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Paris giá rẻ.

Tuy nhiên, nó sẽ rất nóng và có cơ hội cao nhất của một cơn bão vào lúc này. Đó là đề nghị mà bạn truy cập một công viên nước vào buổi chiều. Khách sạn WDW thường có mức giá thấp nhất tuyệt đối của họ tại thời điểm này và Disney cung cấp các gói ăn uống miễn phí trong thời gian này. Cuối cùng, bất kỳ sự kiện đặc biệt được quan tâm đáng kể cho bạn là thời gian tuyệt vời để đến thăm.Ngược lại, có bốn thời điểm khó khăn đặc biệt để truy cập vào WDW. Một trong những rõ ràng là 26-ngày 31 Tháng Mười Hai. Đây là đơn đông đúc và đắt nhất thời gian để đến thăm. Đám đông bắt đầu trở nên tệ hơn xung quanh 20 và chỉ phát triển lớn hơn thông qua năm mới. Tiếp theo là giữa tháng Hai đến giữa tháng tư (hoặc mới hơn, tùy thuộc vào khi Phục Sinh là năm đó). Lễ Phục sinh và trong tuần sau là thời gian bận rộn nhất thứ hai của năm tại Walt Disney World. Giữ một cái nhìn đặc biệt trong những ngày như ngày tổng thống. Đám đông lớn, giá cao, và giá vé máy bay đắt tiền là chuyện bình thường. Giữa mùa hè (tháng Sáu đến đầu tháng Tám) cũng rất đông đúc, nóng, và ẩm ướt. Nếu bạn phải đi trong thời gian này, đi đến công viên vào buổi sáng sớm và một công viên nước vào buổi chiều. Như là để được mong đợi, thời điểm tồi tệ thứ tư để truy cập được vào bất cứ ngày lễ lớn như tuần lễ Tạ ơn, và bất kỳ ngày cuối tuần ba ngày.

>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Đan Mạch giá rẻ.

Tóm lại, nếu bạn có sự lựa chọn, chỉ cần truy cập trong thời gian tốt nhất để tham quan và tránh các đám đông trong thời gian cưỡi. Nghỉ lại tại Walt Disney World sẽ rẻ hơn rất nhiều và thú vị hơn nếu bạn chỉ đơn giản là chọn một thời gian tốt hơn để đi. Đừng để yếu tố này phá hủy kỳ nghỉ của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: