Thụy Điển là một trong những nơi tốt nhất và giá cả phải chăng ghé thăm ở Tây u. Vài năm trước đây hầu hết các du khách không đồng ý với tuyên bố này, nhưng hiện nay mọi thứ đã được thay đổi như vậy, kế hoạch một chuyến đi đến Stockholm còn được gọi là "Nordens Venedig" có nghĩa là Venice của miền Bắc là thủ đô của Thụy Điển và cảm nhận sự khác biệt. Dưới đây là danh sách những nơi bạn có thể truy cập có ở Stockholm:

>>> Bài viết mới nhất:Vé máy bay đi New York giá rẻ.


Bảo tàng Vasa (Vasamuseet)
Bảo tàng Vasa được khai trương vào năm 1990 và theo chính thức được truy cập nhiều nhất Bảo tàng ở Scandinavia. Bảo tàng này nằm ở Đảo Djurgarden và triển lãm chủ yếu là thế kỷ 17 tàu và 64-gun tàu chiến bị chìm trên hành trình đầu tiên của mình trong 1628 có một số ít bảo tàng khác nằm ở những nơi khác ngoài Stockholm mà bạn có thể xem xét để tham quan: Bảo tàng nước Aquaria, Bảo tàng Thụy Điển Kiến trúc, Bảo tàng Vũ, Bảo tàng Cổ vật quốc gia, Bảo tàng Đồ chơi, Bảo tàng de Vries,..

Gamla Stan (The Old Town)
Khu phố cổ là một trong những địa điểm truy cập nhiều nhất tại Stockholm. Khu phố cổ chỉ là một thành phố thông thường nó có giá trị hơn. Khách sạn, nhà hàng và các cửa hàng dễ dàng có sẵn ở đó và đặc biệt là Xmas thị trường mà không phải là một thị trường rất lớn nhưng bạn sẽ rất hạnh phúc để đi bộ xung quanh giữ Glogg (nghiền ngẫm rượu). Để tránh đám đông đi sớm trong ngày. Cung điện vua (xứng đáng một chuyến viếng thăm) và Bảo tàng Nobel trị giá một chuyến thăm.

>>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Vé máy bay đi Chicago giá rẻ.

Drottningholm Palace
Drottningholm Palace là một phải nhìn thấy nơi ở Stockholm đặc biệt là mùa hè trên một chiếc thuyền. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của Drottningholm sau đó thuê một tàu hơi nước từ trung tâm Stockholm và đi qua nó. Về cơ bản Drottningholm là nổi tiếng như dã ngoại tại chỗ nhưng bạn phải mang theo mình tất cả các món ăn, vì nơi này chỉ có một nhà hàng nhỏ. Ở đó bạn cũng có thể xem Palace, nơi mình sống với gia đình của mình. Có một công viên rất đẹp trong khuôn viên cung điện. Nếu bạn đang có kế hoạch một tour du lịch ngắn ở Stockholm sau đó bạn có thể tránh nơi này vì có rất nhiều nơi để đến thăm mà giá trị hơn Drottingholm.


>>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ.

Stockholm Canals
Chuyến đi của bạn sẽ không được hoàn thành nếu bạn không đi qua con kênh Stockholm. Nếu bạn là người may mắn sau đó bạn sẽ tìm thấy kênh không đông lạnh, đây là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm trong chuyến đi Thụy Điển của bạn. Bạn sẽ không bao giờ nhận ra rằng Stockholm được hình thành từ nhiều hòn đảo nhỏ nếu bạn sẽ không đi cho một tour du lịch kênh.
Stockholm thực sự là một nơi rất đẹp để có mặt ở đó. Nếu bạn đang nghĩ về Giao thông vận tải và Khách sạn ở Stockholm sau đó bạn không cần phải lo lắng có rất nhiều tùy chọn có sẵn cho giao thông vận tải và chỗ ở. Vì vậy, đừng lo lắng về ngân sách của bạn, bạn có thể tìm thấy nhiều giá rẻ và sang trọng ở khách sạn tại Stockholm, Thụy Điển với mức giá chiết khấu tốt.
Hẹn gặp các bạn ở Stockholm, Thụy Điển! Hy vọng bạn đã bắt đầu đóng gói cho du lịch tuyệt vời này.

Các bài khác cùng chuyên mục: