Các kỳ nghỉ Walt Disney Planet chắc chắn là một trong những khoảnh khắc đặc biệt đáng yêu nhất trong năm để đến thăm. Với trang trí nơi nghỉ ngơi tuyệt đẹp và một bầu không khí lễ hội, Disney toàn bộ thế giới biến thànhmuôn điều kỳ diệu.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Rome giá rẻ.


Nếu bạn đi đến Google và loại trong "thời gian tốt nhất để đi" tra cứu mặc định 1 bật lên là "Best thời gian để đi đến Disney World" Rõ ràng, đó là một vấn đề nóng bỏng giữa các nhà lập kế hoạch nghỉ ngơi và duy nhất của truy vấn đầu tiên một Disney gia đình ràng buộc nên suy nghĩ về. Câu trả lời ngắn gọn là giá trị thời gian. Và ngay ở đây là các biện pháp khắc phục lâu dài ...

Disney phá vỡ lịch của họ vào 5 "Seasons" mà không có gì ở tất cả để làm với mùa đông, mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Trong khi chi phí thức ăn và vé ở lại liên tục trong năm dương lịch, Disney phí nhà nghỉ khu nghỉ mát của họ chủ yếu dựa trên nhu cầu. Những người ít tìm kiếm phòng, ít tốn kém họ trở thành. Mệnh lệnh logic giảm khu nghỉ mát công suất dẫn đến giảm diện công viên - có nghĩa là thời gian chờ đợi ngắn hơn và tỷ lệ cược tốt hơn cho những thèm muốn của ADR (Disney nói chuyện để đặt phòng). Bạn có thể giả định để trả tiền thực tế 50% nhiều hơn cho các vị trí giống hệt nhau trong một khách sạn trung bình trong thời gian Getaway như so với Giá trị thời gian.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Vé máy bay đi Chicago giá rẻ.

Disney cũng hút các gia đình trong suốt thời gian trong những dịp cao điểm với một số dịch vụ tiền thưởng. Lễ hội hoa và sân sau là một dịp mùa xuân tuyệt vời. Thực phẩm và Rượu là thú vị vào mùa thu. Sự kiện theo mùa các loại như Mickey Không Vì vậy, Scary Halloween Nhận lại với nhau và Khá Giáng sinh vui vẻ Mickey Lấy nhau chắc chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần nơi nghỉ ngơi.Vì vậy, nếu bạn có thể làm nhiều hơn cho đô la ít có thực tế không có gì khác, ngay cả suy ngẫm - Giá trị Mùa cho tôi! Thay of Magic Kingdom đóng cửa một nửa đêm hoặc sau này, nó có thể có thể đóng cửa vào lúc tám hoặc 09:00. Đêm pháo hoa và Diễu hành có thể có thể chỉ được cung cấp một vài khoảnh khắc một tuần chứ không phải của rất nhiều trường hợp cho mỗi đêm.

>>> Ngoài lề:Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ.

Worth Season "túi" khác nhau mặc dù năm, nhưng trong tiêu chuẩn tháng một - giữa tháng hai (không bao gồm MLK kỳ nghỉ), VIII, IX, và năm mươi phần trăm 1 tháng là dịp rất tốt để đưa vào tài khoản. Giờ bình thường cũng là một thời gian tuyệt vời để chiêm ngưỡng. Nó chi phí chỉ là một chút nhiều hơn và kéo dài từ giữa tháng tư đến khi cuối cùng giữa tháng có thể và từ tháng phải lên cho đến khi Lễ Tạ Ơn. Mùa hè, cao điểm, và Getaway mùa dần dần có được nhiều hơn nữa đông đúc và nhiều hơn nữa giá cao. Đừng bao giờ sợ nếu lần nhiều hơn nữa đông đúc là những người duy nhất hoạt động cho hộ gia đình của bạn - Một ngày nóng bỏng và đông đúc tại Disney là tốt hơn so với hầu hết các ngày ở nhà!

Các bài khác cùng chuyên mục: