Stockholm là một thành phố nổi tiếng với sự phong phú của nó trong các lĩnh vực màu xanh lá cây, kiến trúc đẹp Scandinavia, các tòa nhà sáng và đẹp, và đa dạng bầu không khí thành phố. Một chuyến đi đến Stockholm là một cái gì đó cả gia đình có thể thưởng thức, và nếu bạn đang có kế hoạch để đưa trẻ em dưới 18 tuổi, đừng quên rằng họ sẽ cần hộ chiếu, quá. Con nhanh Hoa Kỳ cung cấp hộ chiếu có thể giúp gia đình bạn chuẩn bị cho chuyến đi.

>>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Vé máy bay đi Los Angeles.


Nếu bạn đang cần một hộ chiếu, cho dù đó là người lớn hay trẻ em, dịch vụ hộ chiếu trực tuyến có thể chứng minh là vô cùng hữu ích, không chỉ vì họ có thể giúp bạn có được một hộ chiếu trong khung thời gian ngắn nhất có thể, nhưng cũng bởi vì quá trình là rất thuận tiện và dễ dàng. Nó chỉ mất một vài phút lên mạng để điền vào mẫu và quyết định khi nào bạn muốn được hộ chiếu của bạn cung cấp. Hãy chắc chắn để duyệt qua các dịch vụ khác nữa, chẳng hạn như nhận được một sự thay thế cho một pasport mất.

Khoảng 30% diện tích đất của thành phố bao gồm các tuyến đường thủy nối liền các đảo, và một người khác 30% được dành cho công viên, cây xanh khác. Điều này có nghĩa bạn sẽ không bị đè nặng bởi khói bụi, khói xe, và ô nhiễm khác. Điều đó đang được nói, đó là một nơi tuyệt vời để làm một ít đi bộ hoặc đi xe đạp. Trong khi bạn ra ngoài, hãy chắc chắn để swing bởi Millesgarden, một bảo tàng cổ kết hợp, khu vườn điêu khắc, và bảo tàng nghệ thuật. Phần ngoài trời là tuyệt vời, vì nó đầy đủ các đài phun nước, ruộng bậc thang, và tất nhiên là rất nhiều tác phẩm điêu khắc và cột.

>>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ.

Hãy ghé thăm khu di tích lịch sử - Gamla Stan, hoặc Old Town - trong khi bạn đang ở Stockholm. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại mốc quan trọng và các tòa nhà trong khu vực này, bao gồm Cung điện Hoàng gia, một nơi nổi tiếng thế giới cho các căn hộ siêu sang trọng của hoàng gia và các vật phẩm vô giá của Kho bạc. Ngoài ra, nhà thờ đặc trưng kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp và bảo tàng khác nhau, một loạt các đối tượng có thể được tìm thấy giữa những con đường lát sỏi mỏng. Bắt một chút mất đi trong Gamla Stan, ăn uống tại một quán cà phê góc, và duyệt các cửa hàng là một cách tuyệt vời để chi tiêu trong ngày.Một cách khác nhau để thực sự làm quen với lịch sử Thụy Điển là bằng cách truy cập Bảo tàng Open-Air Skansen. Đây là bảo tàng ngoài trời đầu tiên trên thế giới, và nó sẽ đưa du khách trở lại thế kỷ 19, với những người mặc trang phục từ thời kỳ này và làm thủ công mỹ nghệ và thực phẩm, chẳng hạn như bánh mì tươi nướng. Ngoài ra còn có một vườn thú nhỏ có tính năng một số động vật hoang dã nổi tiếng nhất của Bắc u, bao gồm cả gấu và lynxes.

>>> Ngoài lề:Vé máy bay đi Stockholm giá rẻ.

Hãy chắc chắn để tham quan Cung điện Drottningholm đẹp và Tòa Nhà hát, một Di sản Thế giới của UNESCO chính thức. Điều này cung điện thế kỷ 18 và các khu vườn xung quanh đang ngồi ngay trên hồ, và có những tour du lịch có sẵn mà có thể dạy cho tất cả các bạn về lịch sử và sự liên quan của điểm tham quan hiện đại. Ngoài ra để nhìn thấy cung điện, có thể thư giãn và tận hưởng không khí thoải mái trong các khu vườn là một lợi ích rất lớn cho một du khách mệt mỏi.

Các bài khác cùng chuyên mục: